Banner top danh mục

Lại muốn mua boots mới? Những gợi ý sau sẽ khiến bạn không thấy hối hận!

Admin
09/10/2020 16:25:00

Trước khi lao vào mua sắm thì chúng ta cũng cần tìm hiểu xem những kiểu boots nào sẽ trở thành “top-trending” của mùa mới chứ nhỉ?


Giữa một “ma trận” các mẫu boots mới, bạn sẽ dùng tiền thưởng tháng vừa rồi để mua kiểu boots nào? Và nhỡ đâu, bạn vốn đã sở hữu sẵn một kiểu boots được ca tụng là ngôi sao của xu hướng năm nay thì sao? Hãy ngắm ngay những dáng boots được các chuyên gia thời trang hàng đầu đánh giá cao nhé.

 

1. Combat boots

 

(Ảnh: pinterest)

 

Sự thịnh hành trở lại của kiểu boots dã chiến này được cho là do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mọi người thích ăn mặc theo phong cách thoải mái hơn, và do đó, thích những đôi boots dễ vận động, đế thấp. Bạn nên tập trung đầu tư cho một đôi combat boots thật vừa vặn, chất liệu, đường may tốt, có giá thành cao một chút cũng không phải là lãng phí.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

2. Boots trắng

 

(Ảnh: standard)


Thật đấy, đã là phụ nữ và muốn lên đồ đông thanh lịch thì nên sở hữu một đôi boots màu trắng. Bạn sẽ thấy những bộ đồ thu đông quen thuộc trở nên nhẹ nhàng hơn, và thậm chí, vào một ngày nắng đẹp, bạn vẫn có thể diện boots trắng với những bộ váy nữ tính. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: glam)

 

3. Boots cao cổ

 

(Ảnh: sydnestyle)


Đã mê boots mà không có một đôi cao cổ đến gần đầu gối thì quá uổng phí mùa đông. Đặc biệt, với năm nay, thời tiết có thể lạnh giá hơn, nên một đôi boots cao cổ sẽ giúp bạn phối được với cả quần jeans hay váy dài. Muốn lên đồ đi hẹn hò, hay chỉ là đến chơi nhà bạn, kiểu boots này luôn khiến bạn tự tin nhất.  
 


(Ảnh: topshop)


(Ảnh: bustle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...