Banner top danh mục

Làm sao để mặc đẹp dù bạn không cao lắm?

Admin
13/04/2018 02:44:00

Có rất nhiều blogger thời trang dù không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng vẫn khiến người khác phải ngưỡng mộ gu thời trang của mình.

 

Bạn không cao như người mẫu không có nghĩa là bạn không thể ăn mặc đẹp. Thậm chí, nếu biết cách lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp, người khác còn không thể biết rằng hóa ra bạn cao chưa tới một mét sáu. Dưới đây là 5 bí quyết đơn giản khiến mọi cô gái thấp lùn có thể trở nên tự tin hơn. 

 

1. Không mặc áo dáng dài

 


Áo dáng dài chỉ dành cho những cô nàng cao ráo. Vì vậy, kiểu áo lý tưởng cho bạn là áo crop top. Những khi không mặc crop top, hãy luôn sơ vin áo gọn gàng trong cạp quần để tạo hiệu ứng tỷ lệ chân dài hơn, khiến bạn thanh mảnh hơn. 


2. Luôn mặc quần không dài qua mắt cá chân

 


Khi mua sắm, bạn nên chú ý chọn dáng quần crop, khoe được mắt cá chân để khiến đôi chân nhìn như dài ra. Với những chiếc quần dài đã có sẵn, bạn không nhất thiết phải đi sửa lên gấu, mà chỉ cần xắn một vài nếp là được.  


3. Ưu tiên mặc đồ ton-sur-ton

 


Khi bạn mặc một bộ đồ áo và quần đồng màu thì nhìn cơ thể bạn sẽ có vẻ dài ra, vì không còn sự phân chia giữa thân trên và thân dưới. Hoặc bạn có thể chọn quần đồng màu với giày để kéo dài đôi chân. Trong mùa hè này, những bộ đồ đồng màu với tông sáng như trắng hay pastel sẽ là lựa chọn hoàn hảo.  


4. Không mặc váy dài ngang gối

 


Đây là một kiểu váy dễ khiến đôi chân của bạn bị “cắt đôi”, nhìn càng ngắn hơn và không tôn dáng. Do đó, kiểu váy mà các cô gái thấp lùn nên diện thường xuyên là váy ngắn mini ngang đùi, vừa trẻ trung lại vừa khiến bạn cao hơn.


5. Luôn đi giày có gót

 


Không phải lúc nào bạn cũng cần xỏ đôi giày cao gót lênh khênh, nhưng đừng bao giờ đi giày bệt. Hãy chuẩn bị những đôi giày cao khoảng 3 tới 5cm để thay đổi thường xuyên, đi lại nhẹ nhàng mà vẫn giúp bạn có vóc dáng cao ráo hơn. Kể cả giày thể thao của bạn cũng nên có đế cao hơn một chút. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...