Banner top danh mục

Lên đồ đẹp theo phong cách… “tiết kiệm kinh tế”

Tam Vu
14/07/2022 14:09:00

 Thích mặc đẹp đâu có đồng nghĩa với việc đắp lên người toàn hàng hiệu.

Không chơi hàng hiệu thì cũng đâu có sao. Kể cả bạn là fan của hàng thùng, đồ secondhand hay là chỉ thích ủng hộ hàng Việt Nam, bạn vẫn có khả năng diện đồ đẹp và chất lừ. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

 

Ưu tiên chất vải 

Một chiếc áo được thiết kế đơn giản, thậm chí chẳng có họa tiết gì, thì nó vẫn đẹp, vẫn sang đều được làm từ loại vải tốt. Và không phải cứ trang phục có cái giá trên trời thì bạn mới thấy đắt xắt ra miếng. Vẫn có nhiều sản phẩm từ các cửa hàng bình dân có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, miễn là bạn chịu khó đi lùng sục. 

 

(Ảnh: marieclaire)

 

Chọn trang phục cơ bản 

Hãy đảm bảo tủ đồ của bạn luôn có sẵn những món cơ bản như áo sơ mi, áo phông, áo blazer, váy và chân váy, quần dài và quần ngắn. Nhìn chung, chúng có thể mặc được bất cứ lúc nào, tiện tan làm là đi họp lớp hoặc đi dự đám cưới mà chẳng cần mất nhiều thời gian chuẩn bị. 

 

Không cần chạy theo các xu hướng 

Cứ mải chạy theo các xu hướng thì bạn chỉ sớm “viêm màng túi”, tủ đồ chật ních quần áo mà chẳng mấy khi mặc. Thay vào đó, hãy xem các xu hướng là những gợi ý để bạn làm mới phong cách của bạn. 

 

(Ảnh: funkyforty)

 

Mua sắm thông minh

Một số cách mua sắm thông minh mà bạn có thể áp dụng: chọn những đợt giảm giá, săn voucher, áp dụng thẻ tích điểm; trích ra một khoản cố định (ví dụ như 10% quỹ lương hàng tháng) để mua sắm quần áo; xem một lượt tủ đồ để biết mình đã có và đang thiếu món nào;...

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...