Banner top danh mục

Lên đồ thế nào để mùa hè này “gợi cảm” chứ không “phản cảm”?

Tam Vu
19/06/2020 11:10:00

Chỉ một vài chi tiết nhỏ thôi cũng quyết định đến mức độ gợi cảm của bạn. 

1. Chọn đồ phù hợp với vóc dáng

Không phải cứ mặc đồ bó sát thì bạn mới gợi cảm. Mấu chốt ở đây là hãy hiểu cơ thể của mình và chọn những bộ cánh phù hợp, tôn lên những ưu điểm.

 

(Ảnh: stylereportmagazine)

 

Vì không phải ai cũng sở hữu body đồng hồ cát cùng đôi chân dài thon thả để mặc bất cứ những gì mình thích, cho nên am hiểu cơ thể của bản thân và các quy tắc mặc đồ là vô cùng quan trọng. Những cô nàng "thừa cân" nên mặc đồ rộng rãi một chút để che đi lớp mỡ thừa, nhưng cũng không nên mặc đồ quá thùng thình khiến bạn trông có vẻ luộm thuộm. Những cô gái mảnh mai, ít đường cong hãy sử dụng thắt lưng để tạo điểm nhấn ở eo và chọn họa tiết to bản để cơ thể trông đầy đặn hơn.

 

(Ảnh: pinterest)  

    

(Ảnh: miamiamine)

 

2. Hở đúng nơi đúng chỗ

Mùa hè là mùa của những bộ đồ ngắn cũn, từ áo crop-top, áo hở vai đến váy ngắn ngang đùi, quần short, v.v... Nhưng hở hang cũng cần sự tinh tế đấy nhé!

 

(Ảnh: fashiondresses)

 

Nguyên tắc đầu tiên là hãy biết hở đúng chỗ cần hở. Không phải bạn cứ mặc lên người chiếc áo cổ sâu, hở rốn thì mọi người mới thấy bạn sexy. Mỗi người đều có những thứ đáng tự hào về cơ thể của mình và bạn chỉ cần biết khoe đúng chỗ đó. Người có tấm lưng láng mịn hãy biết tận dụng những chiếc váy hở lưng, người có bờ vai mềm mại hãy tranh thủ diện áo lệch vai, người có cánh tay thon thả hãy thả dáng với những chiếc váy hai dây, v.v...

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

            

Nguyên tắc thứ hai là hãy biết hở đúng nơi. Những chuyến du lịch hay cuối tuần lên phố uống trà chanh chém gió với đám bạn, bạn có thể cho phép mình mặc đồ sexy nóng bỏng. Nhưng ở chốn công sở hay nhưng nơi cần sự trang trọng, hãy nhớ khoác chiếc áo mỏng bên ngoài áo hai dây, không nên mặc chiếc đầm có cổ áo khoét quá sâu,... để bản thân không trở nên phản cảm trong mắt mọi người nhé.

 

(Ảnh: wp)

 

3. Mặc kín đáo vẫn gợi cảm

Phong cách mới là thứ quan trọng nhất. Thế nên bạn không cần thấy mình cứ phải mặc áo hở vai, váy cổ yếm, quần ngắn thì trông mình mới gợi cảm. Ngược lại, một chiếc váy hoa chiết eo cũng làm bạn khoe đường cong, hay chân váy dài vừa che chắn cho đôi chân vừa mang lại vẻ đẹp thướt tha, nữ tính, v.v...

 

(Ảnh: wp)

(Ảnh: fashionjackson)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...