Banner top danh mục

Lên ý tưởng rủ chàng phối đồ để mùa nào cũng là mùa chung đôi

Tam Vu
19/12/2020 10:27:00

Mặc áo đôi là trò xưa lắm rồi. Phối đồ chuẩn là cần sự tinh tế trong những chi tiết nhỏ cơ!

Các cặp đôi yêu nhau thường thích mặc quần áo đôi, thiên hạ nhìn vào chẳng cần hỏi cũng biết hai người này thuộc về nhau rồi. Tuy nhiên, có một sự thật là không phải ai cũng thích mặc đồ đôi, đôi khi họ đồng ý chỉ vì muốn nửa kia vui vẻ. Một sự thật khác đó là chúng ta có rất nhiều cách để diện đồ cho cặp đôi mà có lẽ bao lâu nay bạn vẫn chưa hề nhận ra.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Cách mặc đồ đôi đẹp nhất thực ra nằm ở sự tinh tế trong từng tiểu tiết. Ví dụ như bạn có thể chọn màu áo của chàng để làm màu họa tiết trên trang phục của mình. Cách phối đồ như thế này vừa tránh sự phô trương, vừa thể hiện sự đồng điệu giữa bạn và người ấy.

 

(Ảnh: cunman)

(Ảnh: dailymail)

 

Một cách phối đồ khác cho cặp đôi đó là chọn trang phục giống nhau, ví dụ như cùng diện đồ thể thao, cùng diện vest. Dẫu sao thì xu hướng thời trang nữ bây giờ là mặc đồ hơi hướm nam tính, thể hiện sự mạnh mẽ và phóng khoáng, nên bạn có rất nhiều lựa chọn trang phục giống với anh yêu. Về màu sắc thì chỉ cần hài hòa là được, không nhất thiết phải chọn màu y chang nhau.

 

(Ảnh: pinterest)

   

(Ảnh: sina)

(Ảnh: pinterest)

 

Bên cạnh đó, bạn có thể sáng tạo thêm với những cách phối như màu phụ kiện của bạn trùng với màu trang phục của chàng, nếu chàng mặc quần jeans thì bạn có thể khoác một chiếc áo denim phá cách. Hãy nhớ đừng gò bó trong quy tắc đã yêu nhau thì phải mặc áo đôi giống nhau 100%. Tình yêu đến từ những điều nhỏ nhất, vậy thì cách thể hiện tình yêu qua đồ đôi cũng nên như thế.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...