Banner top danh mục

Lựa chọn nào là thông thái trong hành lý của những cô nàng mê du lịch?

Admin
10/07/2019 16:13:00

Tín đồ du lịch đích thực không bao giờ “tha lôi” theo hành lý quá cồng kềnh, nên từng món đồ nàng mang theo đều rất hợp lý. Vậy những người luôn mặc đẹp khi đi du lịch mà không mang theo “cả tủ quần áo” theo, họ mặc gì?


Tín đồ du lịch có thể rong ruổi xa nhà cả tháng trời, nhưng họ không phải “còng lưng” mang theo quá nhiều quần áo hay giày dép. Nếu muốn học tập thói quen “du lịch gọn nhẹ”, hãy ưu tiên những kiểu đồ sau.

 

1. Giày đế cao su

 

(Ảnh: aliexpress)

(Ảnh: adis)

 

Giày dép là một trong những yếu tố khiến hành lý nặng và cồng kềnh nhất. Nếu thích đi du lịch, bạn càng nhận ra tầm quan trọng của một đôi giày vừa nhẹ, vừa êm, vừa bền, không dễ mất dáng. Do đó, dù thích đi giày thể thao hay dép sandals, thì hãy ưu tiên những loại có đế cao su bền, đa công dụng. Mẹo nhỏ là khi xếp đồ trong hành lý, bạn có thể nhét trong giày một tuýp kem chống nắng, vừa giúp giữ phom giày, vừa không lo kem chống nắng bị trào đổ.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng thiên nhiên – Myin 


2. Vải không nhàu

 

(Ảnh: pinterest)
 

Tránh xa các loại trang phục có chất liệu dễ nhàu như ren, lụa, voan. Tín đồ du lịch thông thái thường thích chọn váy áo bằng vải cotton và linen (lanh), vừa thoáng mát, vừa dễ bảo quản, không làm bạn tốn công mang theo bàn là để có diện mạo chỉn chu. 

 

(Ảnh: ariadibari)


(Ảnh: modersvp)

 

3. Áo dễ phối

 

(Ảnh: manrepeller)

 

Đừng mang theo những kiểu áo quá đặc biệt mà bạn chỉ có thể phối nó với một chiếc quần duy nhất. Những chiếc áo dáng cơ bản, đáng yêu, có thể phối với quần cũng đẹp mà phối với chân váy cũng duyên dáng sẽ giúp hành lý của bạn gọn nhẹ hơn rất nhiều. 

 


(Ảnh: pouted)


(Ảnh: sydnestyle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...