Banner top danh mục

Mặc đẹp cho buổi hẹn đầu tiên: Điệu đà nhưng cũng đừng quên tinh tế

Tam Vu
10/09/2020 09:49:00

Tỉ mỉ và chu đáo là tốt, song đôi khi nó có thể khiến bạn tự rơi vào cái bẫy của mình, khiến buổi hẹn hò đầu tiên không vui vẻ như mong muốn.

Phụ nữ thường dành rất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi bước chân ra khỏi nhà, đặc biệt là hẹn hò. Trong buổi hẹn đầu tiên, các nàng chắc hẳn sẽ muốn mình xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp và tươi tắn nhất. Tỉ mỉ và chu đáo là tốt, song đôi khi nó có thể khiến bạn tự rơi vào cái bẫy của mình, khiến buổi hẹn hò đầu tiên không vui vẻ như mong muốn.

 

Ưu tiên sự thoải mái

Hãy đặt yếu tố thoải mái lên đầu tiên. Bạn đừng vì muốn khoe vòng một quyến rũ mà ép gò bồng đảo trong áo ngực chật đến khó thở, hoặc cố tăng chiều cao rồi làm tội làm tình đôi chân trong đôi cao gót không vừa vặn.

 

(Ảnh: dicasdemulher)

 

Khi bạn không thoải mái trong bộ trang phục của mình, bạn sẽ không thể tập trung nghe những gì chàng nói, cảm thấy khó chịu và chỉ muốn nhanh chóng về nhà để giải thoát cho cơ thể của mình. Mặc đẹp, mặc điệu là điều nên làm trong buổi hẹn hò đầu tiên nhưng cũng đừng vì thế mà gạt đi sự thoải mái nhé. Đôi khi cứ mặc đúng bộ đồ bạn thích và hay diện lại dễ chịu hơn là thử một chiếc váy mới.

 

Lưu ý chọn nội y

Đừng bao giờ bỏ qua nội y của mình. Đây cũng là "vũ khí đắc lực" tôn lên những đường cong và tăng gợi cảm cho bạn đấy. Cũng chính vì vậy, nội y có thể vô tình làm bạn phản cảm trong mắt người yêu và gây ra những tình huống ngượng chín mặt.

 

(Ảnh: jenasandateacup)

 

Đã đầu tư một bộ đồ thật xịn để diện trong ngày trọng đại, vậy bạn cũng đừng tiếc tiền sắm thêm đồ lót mới. Hãy chú ý đến hoa văn và màu sắc phù hợp với bộ cánh, đừng để lộ viền quần lót qua chiếc quần có chất vải mỏng, và bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố dễ chịu khi mặc nội y nữa nhé.

 

(Ảnh: fashionjackson)

 

Đừng xem nhẹ sự ăn ý

Nếu buổi hẹn đầu tiên hai bạn chọn một địa điểm sang trọng, bạn có thể "nháy" trước với chàng bộ trang phục bạn dự định mặc. Như vậy chàng sẽ biết cách phối hợp với bạn để tạo sự hài hòa và ăn ý.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Bạn đừng lo chàng sẽ không còn cảm thấy bất ngờ khi biết trước bạn gái mình mặc gì. Nếu đây chỉ là một buổi hẹn hò thông thường với những hoạt động quen thuộc như xem phim, đi cà phê hoặc ăn phố, bạn không cần thiết phải nói trước với bạn trai. Tuy nhiên, địa điểm hẹn hò là một nơi tương đối xa hoa hoặc đặc biệt, bạn nên nói trước để hai người tránh tình huống "mỗi người một phách" và nó cũng thể hiện sự tinh ý của bạn.

 

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...