Banner top danh mục

Mặc đẹp để thấy mình xứng đáng với mùa thu

Admin
01/09/2021 14:49:00

Dù sao thì cũng đã chớm thu và đó đã là lý do chính đáng nhất để bạn chọn thêm quần áo đẹp, dù không bước ra khỏi nhà.


Mùa thu đã khiến bạn nao lòng chưa? Mọi khi thì chúng ta có thể xúng xính phục sức lãng mạn để hẹn hò ngắm cảnh, nhưng năm nay thì đã khác. Điều đó có thể khiến bạn bớt có động lực mua sắm quần áo mới, nhưng ít nhất thì cũng nên có thêm vài nguồn cảm hứng, dù chỉ là để ngồi bên khung cửa sổ.

 

1. Áo yếm len

 


(Ảnh: pinterest)


Trời chưa chuyển lạnh hẳn để mặc những chiếc áo len ấm áp, nhưng một chiếc áo yếm bằng len mỏng thì sẽ khiến bạn gợi cảm và trẻ trung hơn. Đặc biệt là bạn có thể chọn một vài tông màu cổ điển để hóa thân thành những nàng thơ thập niên 90. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: aliexpress)

 

2. Áo khoác da

 


(Ảnh: pinterest)


Một món đồ vừa thời thượng, vừa ấm áp lại khá dễ phối đồ, bạn có thể chọn áo khoác da từ tủ đồ của... ông ngoại, hoặc sắm từ các cửa tiệm quần áo cũ. Món đồ này dự kiến sẽ còn hợp mốt tới tận năm sau, mà lại tạo sức sống thời trang cho những bộ đồ đơn giản nhất. 

 

(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: vogue)

 

3. Quần túi hộp

 


(Ảnh: pinterest)


Vâng, váy vóc thì có thể không có “đất dụng võ” chứ quần túi hộp là thấy dễ mặc rồi đó. Chúng ta không chỉ có thể tạo cá tính khi đi mua nhu yếu phẩm, mà kể cả đến lúc được đi làm hay đi du lịch thì chiếc quần này cũng quá lý tưởng. 

 


(Ảnh: casiraghistyle)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...