Banner top danh mục

Mặc đẹp để hướng đến những điều tích cực, tại sao không?

Tam Vu
11/04/2020 09:13:00

Cũng giống như dưỡng da hay dưỡng tóc, ăn mặc đẹp cũng tác động đến tinh thần và cuộc sống của bạn đáng kể.

Một cuộc sống ngập tràn những điều tích cực sẽ khiến bạn sống tốt lên từng ngày và càng thêm trân trọng cuộc sống. Có rất nhiều cách để bạn sống tích cực như làm từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, tập gym để nâng cao sức khỏe, tập yoga và thiền để cải thiện tinh thần. Thậm chí ngay đến việc ngày nào cũng mặc đẹp cũng là động lực để bạn hướng đến những điều tích cực nhỏ bé đấy.

 

1. Mặc đẹp khoe body

Đừng tự ti vì mình không có thân hình chuẩn như siêu mẫu. Thời trang giúp bạn đẹp lên. Vậy thì nguyên tắc đầu tiên là bạn cần hiểu rõ ưu điểm và khuyết điểm của mình để đẹp khoe xấu che.

 

(Ảnh: bazaarvietnam)

 

Nếu bạn có bắp tay lớn, hãy ưu tiên những chiếc áo tay phồng. Nếu bạn thuộc tuýp lưng dài chân ngắn, hãy chăm diện áo crop-top, quần và chân váy cạp cao. Khi bạn biết cách vận dụng các quy tắc thời trang để khoe những điểm mạnh hình thể, bản thân bạn sẽ thấy mình quyến rũ và tự tin hơn trông thấy.

 

(Ảnh: hipboulevard)

 

2. Mặc đẹp để nhận lời khen

Ai cũng đều thích nghe những lời khen ngợi. Khi bạn được khen mặc đẹp, bạn sẽ thấy hãnh diện vì mình là người phụ nữ biết làm đẹp và ăn diện trong mắt mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng đầu tư chải chuốt hơn vì bạn hiểu mặc đẹp cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng đến mọi người.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Để nhận được những lời khen, trước tiên bạn cần mặc đúng nơi đúng chỗ, tránh cho bản thân “đẹp” một cách thiếu tinh tế. Bạn cũng nên chú ý đến phụ kiện vì chúng có thể là điểm trừ của bộ trang phục. Những đôi bông tai đá sáng lấp lánh sẽ làm bạn đẹp hơn ở những bữa tiệc hơn là ở chốn công sở. Một đôi giày cao gót ba phân vừa tôn lên vẻ đẹp nữ tính vừa là người bạn đồng hành 8 tiếng đi làm mỗi ngày. Mùi nước hoa thậm chí cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Nhìn chung, hãy để ý đến từng chi tiết và phối mọi thứ sao cho tổng thể hòa quyện, cân đối.

 

(Ảnh: pinterest)

 

3. Mặc đẹp để mở ra những cơ hội mới

Hôm nay bạn có một buổi họp quan trọng với đối tác, hãy ăn mặc chỉn chu, lịch sự với trang phục công sở như chân váy bút chì, áo sơ mi trắng là phẳng phiu. Tối nay bạn có buổi tụ tập với hội bạn, đừng ngại thể hiện cá tính với đồ jeans bụi bặm hoặc chiếc váy xòe điệu đà. Biết đâu sẽ có một anh chàng thấy ấn tượng và chủ động bắt chuyện làm quen với bạn đó.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Khi những cơ hội mới mở ra với bạn, dù là công việc hay chuyện tình cảm, bạn sẽ thấy mình đã đầu tư đúng cho phong cách ăn mặc, và cảm nhận ở bên trong có một nguồn năng lượng sống tích cực, hết mình.

 

(Ảnh: nancystraughan)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...