Banner top danh mục

Mặc đẹp mỗi ngày với 4 bí quyết của Công nương Kate Middleton

Tam Vu
01/07/2022 13:56:00

Mặc đẹp như Công nương nghĩa là mình diện đồ tinh tế hơn, thanh lịch hơn.

Thời trang của Hoàng gia Anh luôn được công chúng chú ý. Vì họ là những thành viên trong một gia đình hoàng tộc nên ai cũng tò mò xem họ mặc gì rồi. Và thật sự là từ phong cách của Nữ hoàng Anh cho đến các vị Công nương quả thực đều có những điều đáng để học hỏi. Điển hình là Công nương xứ Cambridge Kate Middleton đã có nhiều sự thay đổi sau khi là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh. 

 

Tham khảo lời tư vấn 

Năm 2016, Công nương chụp ảnh bìa cho tạp chí Vogue và quyết định tự chuẩn bị trang phục cho mình. Kết quả là ai cũng đều nhận xét trang phục giản dị quá mức so với địa vị của một Công nương. Kể từ đó, Công nương Kate luôn nhờ đến các stylist. 

Là một người bình thường, bạn không cần thiết phải tốn hàng triệu đồng thuê stylist tư vấn. Bạn chỉ cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh là đủ, nhất là những người có gu ăn mặc và cùng phong cách với bạn. Một, hai người “chê” thì có thể họ chưa hiểu phong cách thời trang mà bạn lựa chọn. Nhưng nhiều người góp ý thì bạn cũng nên cân nhắc lại nhé.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Một kiểu váy nhiều màu sắc 

Nếu để ý bạn sẽ thấy Công nương Kate diện nhiều kiểu váy giống nhau, chẳng qua là khác màu. Thậm chí cùng một màu nhưng sắc thái đậm nhạt cũng khác nhau. Cách làm này quả thực rất tiết kiệm thời gian và tiền bạc shopping. Bạn cũng đừng quá lo nó tạo vẻ nhàm chán. Chỉ cần bạn biết cách phối đồ cùng giày dép, phụ kiện thì nó đã tạo ra những phiên bản khác nhau rồi.  

 

(Ảnh: brightside) 

 

Diện áo khoác như một chiếc váy 

Những chiếc áo khoác ôm người, độ dài và độ xòe vừa phải, trông chẳng khác nào một chiếc váy. Vậy thì mình hãy biến nó thành váy luôn đi. Giống như Công nương Kate vậy. 

 

(Ảnh: pinterst)

(Ảnh: wifi) 

 

Chọn màu sắc tươi sáng 

Khi còn là bạn gái của Hoàng tử William, Công nương Kate thường diện trang phục có gam màu dịu mắt, nhẹ nhàng. Sau khi kết hôn, tủ đồ của Công nương không hề thiếu những chiếc váy có gam màu tươi sáng, rực rỡ, góp phần làm bản thân nổi bật giữa đám đông.

 

(Ảnh: themirror) 

(Ảnh: vnexpress) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...