Banner top danh mục

Có thể bạn không tin nhưng mặc đẹp cũng tác động nhiều đến tinh thần giữa lúc đại dịch Covid-19 đấy

Tam Vu
04/04/2020 10:56:00

Đâu phải cứ ở nhà thực hiện cách ly xã hội thì mình không được phép mặc đẹp cơ chứ!

Khi diện những bộ cánh phù hợp với vóc dáng và làm tăng chỉ số nhan sắc, bản thân chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn, tinh thần cũng vui vẻ lên rất nhiều. Nhưng không phải chỉ đến Tết hay những dịp đặc biệt thì bạn mới cho phép mình mặc đẹp, không phải cứ bước chân vào môi trường công sở thì bạn mới buộc phải ăn mặc chỉn chu, gọn gàng. Kể cả ở nhà và ngay trong khoảng thời gian cách ly xã hội, bạn vẫn nên mặc đẹp để kéo tinh thần lạc quan lên nhé!

 

1. Mặc đồ lịch sự khi làm việc tại nhà

Bạn không cần thiết phải mặc đồ công sở tròn 8 tiếng mỗi ngày khi làm việc ở nhà. Nhưng bạn cũng không nên mặc váy ngủ hở hang để ngồi làm việc vì nó sẽ khiến bạn ngáp dài và chỉ muốn quấn chăn ngủ.

 

(Ảnh: popsugar)

 

Dù làm việc ở nhà, bạn cũng nên ăn mặc lịch sự và gọn gàng. Bạn có thể diện váy, quần áo thoải mái, năng động, và tô chút son môi cho gương mặt tươi tỉnh, lên dây cót tinh thần làm việc với 100% năng lượng. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn quần áo chuẩn style công sở, phòng cho những trường hợp phải họp hành hoặc làm việc nhóm qua webcam.

 

(Ảnh: thefrontrowview)

 

2. Tái sử dụng với tủ quần áo

Khoảng thời gian này thật khó shopping làm sao và chưa biết chừng shop thân yêu của bạn cũng đã dẹp tiệm vì dịch bệnh. Mua quần áo trên mạng cũng không làm bạn yên tâm chút nào. Nếu vậy thì bạn hãy tái sử dụng tủ quần áo của mình.

 

(Ảnh: whowhatwear)

 

Hãy tranh thủ lúc này để phân loại quần áo xem món nào bạn có thể giữ lại và món nào bạn có thể đem quyên góp. Hãy áp dụng những bí quyết phối đồ để làm mới những bộ quần áo và hàng tá phụ kiện. Ngoài ra, số tiền đáng nhẽ dùng để mua sắm quần áo mới thì giờ đây bạn có thể ủng hộ hỗ trợ phòng dịch. Như vậy là bạn đang thực hiện một việc làm rất có ích, tinh thần từ đó chẳng phải cũng sẽ lạc quan lên nhiều đó sao!

 

(Ảnh: whowhatwear)

 

3. Ở nhà thì vẫn được mặc đẹp

Ở nhà thoải mái thật, nhưng ở nhà không có nghĩa bạn tự tước đi luôn quyền được mặc đẹp bấy lâu nay.

 

(Ảnh: misslouie)

 

Tận dụng chân váy mặc đi dạo phố để diện lúc ăn cơm cùng gia đình, mặc váy công sở và khoác thêm chiếc blazer để tạo thái độ chuyên nghiệp ngay cả khi làm việc tại nhà. Miền Bắc đang trong những ngày mưa phùn gió rét, bạn nên tranh thủ diện áo khoác lông xù ấm áp thay vì mặc mãi chiếc áo choàng cũ rích. Dù ở nhà 15 ngày hay 30 ngày, tinh thần bạn sẽ vui tươi và lạc quan hơn nhờ chính những bộ trang phục bạn khoác trên người đấy!

 

(Ảnh: leslipfrancais)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...