Banner top danh mục

Mặc đẹp với áo crop top như thế nào trong hè này?

Admin
10/04/2019 15:17:00

Những chiếc áo lửng lại chuẩn bị thiêu đốt mọi ánh nhìn, và bạn thì sẽ thấy rằng chiếc áo này chẳng kén người mặc lắm đâu.


Áo crop top là biểu tượng cho sự gợi cảm và trẻ trung trong mùa hè. Tất nhiên là chúng ta luôn mơ tưởng đến một ngày được dạo phố với kiểu áo này, nhưng làm thế nào để mặc đẹp mà không cần phải tính toán quá nhiều?

 

1. Áo crop top bèo nhún

 


(Ảnh: asoutherndrawl)


Kết hợp luôn cả 2 xu hướng được yêu thích nhất mỗi độ hè về, bạn sẽ thấy mình nữ tính hơn và nổi bật hơn. Một chiếc áo crop top bèo nhún đủ để bạn yên tâm tạo dấu ấn, và chỉ cần phối với kiểu đồ đơn giản nhất như quần jeans hay chân váy ngắn. Tất nhiên, đừng quên cả kem chống nắng nữa nhé, vì da thịt của bạn sẽ càng dễ bị ảnh hưởng dưới ánh mặt trời.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Trà xanh – TheHerbalCup 
 


(Ảnh: outfitmag)


(Ảnh: moonriver)

 

2. Áo crop top kèm áo khoác

 


(Ảnh: stylecaster)


Khi bạn không muốn khoe da thịt quá nhiều, nhưng vẫn muốn hưởng ứng một chút tinh thần khỏe khoắn của áo crop top, thì hãy chọn một chiếc áo khoác dáng rộng, chất liệu nhẹ để khoác bên ngoài. Không chỉ giúp cân bằng diện mạo, áo khoác còn giúp bạn thấy làn da bớt mong manh dưới ánh nắng gay gắt. Áo khoác dáng blazer (áo vest) chính là kiểu đồ kết hợp chuẩn nhát với áo crop top.

 


(Ảnh: cinefog)


(Ảnh: fashioninside)

 

3. Áo crop top tự chế

Sao phải mua áo crop top mới khi bạn chỉ cần vài thao tác nhỏ là biến được những chiếc áo có sẵn trong tủ trở thành áo crop top rồi. Đừng vội nghĩ đến việc cắt áo, mà những cách xử lý như buộc thắt nút sẽ giúp bạn giữ được tính đa năng của chiếc áo. Đây có thể là một tuyên ngôn cực kỳ khôn khéo, dùng chính chiếc áo rộng bạn dùng để che vòng eo mỡ thừa năm ngoái thành áo crop top để khoe thành quả giảm cân năm nay. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: liveabout)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...