Banner top danh mục

Mặc gì đi du lịch để “hè này khác hè xưa”?

Admin
09/06/2019 17:31:00

Đừng để bạn bè tưởng rằng bạn đang lấy ảnh từ năm ngoái ra để khoe chỉ vì gu mặc đồ đi du lịch vẫn y như vậy.


Chọn đồ đi du lịch thường rất hào hứng, nhưng cũng dễ rơi vào vòng xoáy nhàm chán khi trào lưu thời trang du lịch nhìn chung là luôn lặp lại. Làm sao để chọn đồ vừa trẻ trung, vừa mang nhiều tiện ích, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

 

1. Váy ngắn

 


(Ảnh: fromluxewithlove)


Thường thì ai cũng chọn mặc váy maxi đi du lịch, nhưng nếu muốn hành lý gọn nhẹ thì kiểu váy rườm rà này lại hơi tốn chỗ. Bạn có thể để dành váy maxi để đi dạo phố cuối tuần, còn đi du lịch ư, hãy thử chọn những bộ váy ngắn để khoe đôi chân dài xem nào. Nên ưu tiên những bộ váy có phần kín đáo hơn ở thân trên để đảm bảo sự cân bằng, không khoe quá nhiều da thịt. 

 


(Ảnh: streetstylesquad)


(Ảnh: liveabout)

 

2. Mũ cói

 


(Ảnh: carmen)


Năm ngoái mà vẫn còn đội mũ lưỡi trai hay mũ vải khi đi du lịch thì nhất định năm nay phải đổi sang mũ cói rồi. Mũ cói tuy giúp bạn che nắng tốt, nhưng nhớ là vẫn phải thoa kem chống nắng đầy đủ đấy nhé.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thiên nhiên – Myin 
 


(Ảnh: refinery29)


(Ảnh: pinterest)

 

3. Giày gót thấp

 


(Ảnh: popsugar)


Những đôi giày có gót siêu mini, còn được gọi là giày kitten heels là lựa chọn phù hợp cho những cô gái muốn có dáng đi thanh thoát trong chuyến du lịch. Năm ngoái mà bạn trót dại đi giày cao gót khi đi du lịch thì chắc năm nay đã “chừa” rồi phải không? Đi giày gót khoảng 2-3cm là vừa đủ, nhưng cũng chỉ phù hợp khi đi du lịch nghỉ dưỡng, không nên chọn cho những chuyến phải đi bộ, leo bậc nhiều đâu nhé. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...