Banner top danh mục

Mặc gì khi mùa cưới đã trở lại?

Admin
01/11/2021 13:34:00

Nhịp sống đã dần trở lại và bạn sẽ sớm nhận được những lời mời dự tiệc cưới. Vậy nên chọn bộ váy áo nào cho phù hợp với phong cách của mình?


Khi chọn đồ dự tiệc cưới mùa lạnh, ta phải đảm bảo tiêu chí: ấm áp, sang trọng, quyến rũ nhưng không được lấn át cô dâu. Đừng vội “nhăn trán” khi nghĩ đến những kiểu váy thu đông quen thuộc, vì chỉ cần tinh tế một chút, bạn đã chọn ngay được trang phục như ý. 

 

1. Váy lụa

 

(Ảnh: pinterest)

 

Kết hợp bộ váy lụa yêu thích với một chiếc áo khoác ấm áp là bạn đã có ngay lựa chọn khi dự tiệc cưới. Với mùa lạnh này, kiểu váy lụa với tông màu sậm luôn khiến bạn cảm thấy ấm áp và nổi bật hơn. Nhớ là ủi váy cho thật phẳng phiu và xuất hiện trong đám cưới với thần thái tự tin nhất. 

 


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: pinterest)

 

2. Váy nhung

 

(Ảnh: stylecharade)


Vừa ấm áp, vừa sang trọng là ưu điểm của những bộ váy nhung. Những tông màu quen thuộc như đen, đỏ tím vẫn luôn là lựa chọn giúp bạn ghi điểm, và khiến diện mạo này không bị lỗi mốt kể cả khi nhìn lại sau hàng chục năm. Tuy nhiên, nếu muốn có điểm nhấn trẻ trung, bạn cũng có thể sắm váy nhung với những tông màu tươi sáng hơn. 

 


(Ảnh: fustany)


(Ảnh: aliexpress)

 

3. Váy tay bồng

 

(Ảnh: whowhatwear)


Kiểu tay bồng giúp bộ váy có vẻ nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được sự ấm áp. Với thiết kế này, các nàng cũng có thể tự do hơn với họa tiết hoa trẻ trung, ăn ảnh. 

 


(Ảnh: aliexpress)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...