Banner top danh mục

Mặc quần cạp cao thế nào để chân mình dài miên man?

Tam Vu
09/06/2022 10:28:00

Quần cạp cao đúng là làm chân mình dài hơn thật, nhưng không có nghĩa là mình mặc bừa đâu nàng nhé. 

Quần cạp cao được yêu thích vì nó tạo hiệu ứng chân dài. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan chị em nhé. Bởi lẽ nếu bạn phối đồ không khéo, chọn quần không chuẩn, biết đâu chiều cao của bạn vô tình bị giảm đi mấy phân đó. 

 

Chiếc áo bắt cặp chuẩn nhất với quần cạp cao là áo ngắn. Nếu bạn không tự tin khoe vòng hai, giải pháp đơn giản nhất là sơ vin. (Ảnh: thegirlfrompanama).

Thích phong cách cool ngầu trẻ trung, bạn hãy buộc vạt áo lại nhé. Bạn có thể mua áo đã được buộc sẵn hoặc tìm hiểu các cách buộc. Lựa chọn này trông phóng khoáng và gọn gàng hơn là lấy một cái áo khoác buộc quanh bụng. (Ảnh: closetfulofclothes). 

Quần cạp cao và áo sơ mi quá hợp với môi trường công sở. Nguyên tắc là bạn chỉ cần chọn trang phục màu trung tính, hạn chế họa tiết, chất liệu phù hợp. Một lợi thế của quần cạp cao là sau khi tan làm, bạn có thể đổi sang bất cứ một chiếc áo cá tính nào đó, vậy là có ngay outfit đi quẩy rồi. (Ảnh: pinterest).

Với những cô nàng có đôi chân không thon thả, đừng quên là còn những chiếc quần cạp cao ống rộng siêu xinh và che đi khuyết điểm nhé. Đẹp hơn nữa nếu bạn đi giày trùng với màu quần để tỷ lệ cơ thể cân đối hơn. (Ảnh: tercesa). 

Đừng quên chọn chất liệu mềm mại cho những ngày hè nóng bức bạn nhé. (Ảnh: memorandum). 

Quần cạp cao phù hợp với nhiều kiểu giày. Đẹp nhất vẫn là mặc quần dài đến mắt cá chân và đi cùng giày cao gót. Như vậy trông vóc dáng của bạn mảnh mai và cao ráo hơn. (Ảnh: stylemymuse). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...