Banner top danh mục

Mang đến một diện mạo mạnh mẽ và năng động cùng những chiếc quần cargo

Tam Vu
25/06/2021 09:26:00

Diện quần cargo với một đôi bốt combat nữa thì cứ phải gọi là mê chữ "ê" kéo dài! 

Trong thời trang, bất cứ trang phục nào đi kèm với chữ “cargo” thì nó có nghĩa là trang phục túi hộp. Tương tự, quần cargo chính là chiếc quần có những chiếc túi hộp.

Chiếc quần này được lấy cảm hứng từ thời trang quân đội và rất phổ biến vào thập niên 1990. Một khoảng thời gian sau đó, quần cargo chìm vào quên lãng do tính ứng dụng không cao, thẩm mỹ không đẹp. Hiện nay, quần cargo đã được thiết kế lại và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với nhiều xu hướng thời trang khác.

 

(Ảnh: cliqueinc)

 

Quần cargo của những năm gần đây thường có ống rộng hoặc ống túm, đa dạng chất liệu cũng như họa tiết. Bạn có thể phối nó với áo sơ mi, áo phông, áo crop-top tùy thích.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Do quần cargo có nguồn gốc quân đội nên họa tiết rằn ri sẽ càng làm nổi bật chiếc quần này. Kết hợp với bốt combat, áo jacket, kèm thêm một chiếc thắt lưng, đeo một đôi kính, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ nổi bật giữa đường phố.

 

(Ảnh: mogaznews)

 

Ngoài bốt combat, những đôi giày thể thao cũng là lựa chọn thích hợp khi diện với quần cargo. Nếu bạn thuộc team giày cao gót, vậy thì cứ yên tâm là quần cargo không làm khó bạn đâu, bạn cứ thoải mái mang những đôi cao gót năm phân nhé.

 

(Ảnh: meredithcorp)

(Ảnh: elle)

 

Muốn diện quần cargo để ăn gian chiều cao, bạn nên chọn quần ống túm dài đến cổ chân, dáng ôm, cạp cao. Nếu được thì hãy chọn đôi giày trùng với màu quần nữa, đảm bảo đôi chân của bạn trông thon thả và kéo dài hơn hẳn.

 

(Ảnh: hellothalita)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...