Banner top danh mục

Màu nâu của tín đồ thời trang: Nền nã và chẳng nhạt nhòa!

Admin
04/03/2019 03:37:00

Màu nâu là một tông màu trung tính, tuy không phải là sắc màu nổi bật nhất, nhưng cũng chưa bao giờ lỗi mốt.


Có lẽ ít người tự nhận rằng họ thích màu nâu. Nhưng màu nâu luôn hiện diện trong tủ đồ của tất cả mọi người. Bạn có thể nghĩ rằng trang phục, phụ kiện màu nâu là quá an toàn, không thể hiện cá tính thời trang. Nhưng có ba kiểu đồ màu nâu sẽ khiến bạn thấy rằng sắc màu này cũng có thể tạo ra một dấu ấn đẳng cấp. 

 

1. Đồ lụa màu nâu

 

(Ảnh: pinterest)


Bạn đã bao giờ nhìn thấy một cô gái mặc váy lụa màu nâu, hoặc một bộ đồ lụa lấy cảm hứng từ pijama? Màu nâu trên chất liệu lụa mềm trở nên sang trọng hơn bao giờ hết, và nó là lựa chọn tôn dáng cho các cô nàng mập mạp thay thế cho màu đen quen thuộc. Nếu muốn chọn đồ công sở, một chiếc áo sơ mi bằng lụa nâu với tông sậm có thể sẽ khiến bạn gợi cảm hơn mà vẫn rất lịch sự. 

 

(Ảnh: shopify)


(Ảnh: shopify)

 

2. Chân váy nâu

 


(Ảnh: cloudfront)


Nếu đã thích đồ lụa nâu thì bạn cũng có thể chọn chân váy lụa màu nâu. Hoặc chất liệu gắn liền với chân váy nâu phổ biến nhất chính là chân váy da lộn. Màu nâu không kén dáng, và chân váy màu nâu thường gợi cảm hứng thời trang cổ điển. Không chỉ dừng lại ở dáng chân váy bút chì hay chân váy chữ A, chân váy xếp ly với tông nâu cũng có thể khiến diện mạo của bạn đặc sắc hơn, rất phù hợp với những bức ảnh chụp theo hiệu ứng máy phim.

 

(Ảnh: memorandum)


(Ảnh: shopify)

 

3. Túi xách da nâu

 


(Ảnh: pinterest)


Món phụ kiện mang màu nâu này đã trở thành một lựa chọn kinh điển của tất cả các cô gái. Và bạn nhận ra, với kiểu dáng càng đơn giản, túi xách da màu nâu càng có vẻ đẹp sang trọng, dù thứ bạn mua có thể không phải là hàng hiệu. Túi tote da nâu hiện đang là kiểu đồ được nhiều tín đồ thời trang đánh giá cao nhất, và bạn sẽ thấy là nó hợp để phối với mọi trang phục khác.

 


(Ảnh: fashiongum)


(Ảnh: huffingtonpost)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...