Banner top danh mục

Mới rục rịch chuyển mùa mà chị em đã có rất nhiều gợi ý sắm túi xách mới

Admin
02/08/2020 15:13:00

Đã mới thì phải mới hẳn, nên các nàng đừng rụt rè trước những xu hướng túi xách khác hoàn toàn với những kiểu túi đã quen thuộc mấy năm nay nữa nhé.


Thời tiết chỉ cần chớm thay đổi một chút là chúng ta đã có cảm hứng để thay đổi trang phục. Và tất nhiên, khi đã phối đồ khác đi thì chúng ta cũng cần có chiếc túi xách mới để đồng hành. Vậy đâu là kiểu túi xách giúp bạn thấy mình mới mẻ hơn trong tháng này?

 

1. Túi xách siêu nhỏ

 


(Ảnh: pinterest)


Cứ nghĩ những chiếc túi “đồ chơi” này chỉ để làm cảnh thôi nhưng thực ra chúng lại rất hữu dụng. Hãy tưởng tượng mà xem, bạn có thêm một chiếc túi xách chỉ để đựng cặp tai nghe AirPods, đựng chìa khóa hay vé xe, hay đựng thỏi son yêu thích? Đừng quá lúng túng, hãy coi đây là một kiểu phụ kiện móc bên ngoài chiếc túi xách cỡ lỡn bạn vẫn thường đeo. 

 


(Ảnh: savoirflair)


(Ảnh: hypebeast)

 

2. Túi quai xích

 


(Ảnh: laiamagazine)


Với những cô nàng muốn thể hiện cá tính, hãy thay đổi chiếc quai túi xách quen thuộc. Bạn có nhận ra rằng đây chính là kiểu “lên đồ” bao gồm cả phụ kiện và trang sức 2 trong 1 hay không? 

 


(Ảnh: fashionviral)


(Ảnh: pinterest)

 

3. Túi tua rua

 


(Ảnh: flickr)


Các nhà mốt hàng đầu lại quay lại với xu hướng tua rua đã từng rất thịnh hành từ 10 năm trước. Nếu ngại chưa muốn diện váy áo tua rua thì một chiếc túi xách tua rua sẽ giúp bạn thay đổi duyên dáng, đặc biệt còn có kiểu túi có thể tháo lắp tua rua theo ý muốn nữa chứ. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...