Banner top danh mục

Một chiếc áo khoác da có thể khiến đông này “ngầu” hơn nhiều

Admin
11/11/2018 18:40:00

Nếu muốn chọn một món đồ thời trang khiến bạn thấy mình mạnh mẽ hơn, trẻ trung hơn, năng động hơn và cũng ấm áp hơn, hãy chọn áo khoác da.


Áo khoác da với phong cách của những “tay đua” được gọi là moto jacket, là kiểu áo lửng (crop), và chủ yếu là có màu đen. Áo khoác da moto dễ mặc hơn nhiều so với các kiểu đồ da khác, vì vậy mà kể cả những cô gái không thích thể hiện mình là một “thiên thần xa lộ” cũng thích sắm thêm một chiếc áo khoác như thế.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: thefashionspot)


(Ảnh: thefashionspot)


Sang mùa đông, áo khoác moto càng thể hiện sự hữu ích của mình khi có thể phối đồ cực nhanh, cực đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc. Nếu cô gái nào thích hóa thân thành Miêu nữ hay Thiên thần Bóng tối, có thể phối áo khoác da đen với trọn bộ đồ đen gồm áo len đen hoặc áo phông đen, quần skinny jeans đen và bốt đen. Còn nếu chỉ muốn tận hưởng một cuộc sống thành thị hạnh phúc, hãy phối áo khoác da với quần jeans và giày thể thao, thế là đủ.

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: lookceleb)


(Ảnh: pinterest)


Và áo khoác da còn được lòng các tín đồ thời trang hơn khi nó phối cực ăn ý với những bộ váy nữ tính. Chiếc áo vừa ấm áp, lại vừa gọn gàng, và cũng khá tôn dáng. Tất nhiên, trước khi bước ra khỏi nhà, bạn sẽ còn tự tin hơn nữa nếu kết hợp màu son đỏ thắm với kiểu áo cá tính này.

Sản phẩm gợi ý: Son Bambi Lipstick – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

 


(Ảnh: theheartsdlite)


(Ảnh: styledumonde)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...