Banner top danh mục

Một vài cách chơi màu tươi sáng để những ngày thu đông không còn buồn rầu

Tam Vu
01/10/2022 10:51:00

Tưởng không hợp mà hóa ra hợp không tưởng đó. 

Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta. Màu xanh làm mình thấy nhẹ nhõm, bình yên hơn, còn màu nâu trông ấm áp. Khi mùa thu đông đã sang, trời lạnh hơn, cảm xúc của chúng ta dễ buồn phiền vô cớ, uể oải không rõ nguyên nhân, vậy thì bạn rất cần những màu sắc tươi tắn đấy. Và không chỉ có một màu đâu, đó còn là những mảng màu kết hợp với nhau nữa. 

 

Tím và hồng tưởng chừng không ăn nhập với nhau, nhưng kỳ thực nó rất hợp với những cô nàng thích phong cách ngọt như mật như đường đó. Còn màu nào lãng mạn hơn tím và dễ thương hơn hồng? Nếu chúng đi đôi với nhau thì càng tăng vẻ ngọt ngào của bạn. (Ảnh: pinterest). 

Tím và hồng không chỉ là màu của Barbie. Tùy theo sắc thái và bộ trang phục của bạn mà nó cũng ngầu không kém. Nếu bạn đã chọn được trang phục đủ tím và hồng, vậy thì màu phụ kiện có thể là trắng hoặc be để tăng phần nổi bật. (Ảnh: popsugar).

Nâu và xanh dương không phải là sự kết hợp lạ lẫm trong thời trang. Về màu nâu, bạn có thể chọn tông nâu đất hoặc vàng nâu. Còn màu xanh dương thì gam màu pastel hoặc xanh lam ngọc là những màu rất đẹp. Màu nâu sẽ làm màu xanh bớt lạnh lẽo hơn, còn tô điểm thêm màu xanh lam để màu nâu trông trẻ trung. (Ảnh: whowhatwear). 

Nếu bạn mới học phối màu, hãy chọn những trang phục cơ bản nhất. Ví dụ như váy hoặc quần jeans đi với bốt nâu hoặc áo khoác da bò. Khi bạn đã thuần thục và tự tin hơn, bạn sẽ biết cách chơi với màu sắc theo ý tưởng của mình. (Ảnh: anindigoday).

Một màu khác rất hợp để nắm tay với xanh dương, đó là màu cam. Nhất là khi bạn thích màu xanh cobalt, vậy thì cam quýt chính là màu còn lại để đi đôi với nó. (Ảnh: fashioncanons). 

Một trong những quy tắc phối màu rất đáng áp dụng đó là sự hài hòa giữa màu nóng và màu lạnh. Ví dụ như xanh lá cây và vàng. Hai sắc màu này đi đôi với nhau tạo ra sự hòa hợp, không quá chói chang và cũng không gây lạnh nhạt. (Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...