Banner top danh mục

Mùa đông năm nay bỏ gì thì bỏ chứ đừng bỏ qua áo len cộc tay

Tam Vu
11/12/2020 14:37:00

Áo len cộc tay xứng đáng được thêm vào giỏ hàng của bạn trong mỗi chuyến shopping.

Áo len cộc tay, hay còn gọi là "sweater vest", vốn là một kiểu áo rất phổ biến vào thập niên 90. Khi mà xu hướng hoài niệm vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, áo len cộc tay nhanh chóng chễm chệ trên các sàn diễn thời trang của Dior, Prada, Lacoste. Trên mạng xã hội, các fashionista và beauty blogger cũng tích cực lăng xê chiếc áo len này.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Áo len cộc tay có tính ứng dụng cao và cho phép bạn giải phóng sự sáng tạo trong mỗi lần phối đồ. Vào những hôm chỉ lạnh vào lúc sáng sớm và hửng nắng vào ban trưa, chỉ cần mặc áo len cộc tay bên ngoài sơ mi trắng là vừa đủ ấm. Còn bên ngoài bạn chỉ cần khoác thêm một chiếc blazer, áo phao hoặc bất cứ áo khoác nào tùy thích.

 

(Ảnh: lumtics)

(Ảnh: glamour)

 

Cách phối đồ đơn giản nhất là kết hợp áo len cộc tay với sơ mi, quần jeans, giày thể thao hoặc ankle boots. Bạn cũng có thể thay bằng váy ngắn và một đôi bốt cao cổ. Sáng tạo hơn thì bạn hãy mặc cùng váy midi.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: cutypaste)

(Ảnh: dresscorilynn)

 

Bản thân áo len cộc tay đã mang sẵn vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch rồi. Nếu bạn thích kiểu dáng hiện đại, hãy chọn áo len có họa tiết trẻ trung và khéo léo trong việc phối đồ.

 

(Ảnh: fancyfantacy)

(Ảnh: dailymail)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...