Banner top danh mục

Mùa đông này sành điệu hơn với cách phối đồ bốt + chân váy

Tam Vu
30/11/2019 10:07:00

Với những cô nàng chỉ thích mặc váy, trời lạnh đến mấy cũng không thể làm khó được nàng vì nàng đã chuẩn bị sẵn những đôi bốt xinh đẹp trong tủ giày rồi.

1. Bốt và váy ngắn

Cách kết hợp bốt và váy ngắn luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô gái vì nó dễ kéo dài đôi chân và làm ngoại hình trông cân đối hơn. Chỉ cần diện chiếc váy trên đầu gối, bạn có thể thoải mái sỏ chân vào những đôi bốt cổ cao hoặc bốt đến mắt cá chân. Vào những hôm trời lạnh, bạn cũng đừng quên mặc thêm tất da chân để giữ ấm cơ thể nhé.

 

(Ảnh: baomoi)

(Ảnh: odessa)

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: yandex)

 

2. Bốt cổ ngắn và chân váy bút chì

Những cô gái cao ráo chắc chắn sẽ bị cách kết hợp này mê hoặc vì nó tôn lên dáng người thanh thoát và khoe khéo đôi chân thon dài. Chân váy bút chì và bốt cổ ngắn cũng rất phù hợp với nàng công sở, vừa lịch sự, phù hợp chốn văn phòng, vừa sành điệu miễn chê.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: justthedesign)

(Ảnh: seeannajane)

 

3. Bốt cổ ngắn và chân váy midi

Bạn đừng nghĩ chân váy midi thướt tha đi cùng bốt trông rất lạc quẻ nhé. Ngược lại, chân váy midi và bốt cổ ngắn lại là cách phối đồ tôn lên vẻ đẹp nữ tính và thanh lịch của bạn vào những hôm trời lạnh đấy.

 

(Ảnh: navolne)

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: liujo)

 

Cả ngày mang bốt chắc chắn rất dễ đau chân và nứt nẻ phần gót. Hãy dành ra 10 phút mỗi tối để chăm sóc đôi chân bằng Dầu massage hạt Gấc BiMore nhé các cô gái!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...