Banner top danh mục

Mùa hè này, những kiểu bikini nào sẽ lên ngôi thống trị?

Tam Vu
28/04/2022 14:35:00

 Bạn sẽ chọn mẫu bikini nào để bùng cháy ba tháng hè này?

Nếu hai năm vừa qua, chúng ta đành ngồi trong nhà và mơ về biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Vậy thì năm nay, chị em mau sắm sửa bikini để thả dáng bên bờ biển ngay thôi.

 

Lượn một vòng online shopping, chắc hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu bikini có dây đan chéo ở eo. Đây chính là mẫu hot nhất của mùa hè 2022. (Ảnh: evensi).

Khi các mẫu móc thêu vẫn chưa giảm độ hot thì tại sao bạn không sắm cho mình một bộ bikini móc len nhỉ? Nhất là những mẫu thêu crochet sặc sỡ màu sắc rất phù hợp với phong cách bohemian, tôn vinh tinh thần tự do, phóng khoáng. (Ảnh: sqleo). 

Bikini vốn đã hở hang, giờ lại còn thêm cut-out thì có phải hơi quá không? Thực tế là nếu những đường cut-out này tinh tế thì nó chỉ tôn thêm đường cong nữ tính của bạn mà thôi. Kể cả với đồ bơi một mảnh, cut-out cũng tạo ra điểm nhấn gợi cảm. (Ảnh: dhgate).

Họa tiết hoa những năm 1960 và 1970 dành cho hội chị em mê vintage. (Ảnh: showpo).

Đồ bơi màu pastel cũng được dự đoán sẽ rất được ưa chuộng trong mùa hè này. Cũng phải thôi nhỉ, ai mà có thể cưỡng lại được màu sắc dịu dàng như vậy cơ chứ. (Ảnh: bananamoon).

Và đừng quên những bộ đồ bơi tô điểm bằng xếp nếp nữa nhé. Xếp nếp ở vai hay bắp tay sẽ che đi phần vai u thịt bắp của bạn. Trong khi đó xếp nếp ở phần ngực tạo cảm giác vòng một nở nang hơn. (Ảnh: aliexpress). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...