Banner top danh mục

Mùa hè nóng bỏng không thể thiếu đồ bơi “monokini”

Tam Vu
01/06/2023 10:54:00

Monokini xứng đáng đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch biển.

Nhắc đến đồ bơi, chúng ta thường phân thành hai loại: đồ bơi một mảnh và đồ bơi hai mảnh (bikini). Tuy nhiên, đã đến lúc bạn cần biết đến loại thứ ba. Đó chính là “monokini”. 

 

(Ảnh: magichandsboutique)

 

Monokini nguyên gốc chắc hẳn sẽ làm bạn bị... sốc. Vì nó là một loại áo bơi hở ngực. Tức là bạn chỉ mặc quần bơi và kéo hai dây mỏng qua vai. Đây là thiết kế của Rudi Gernreich vào năm 1964. Nó ra đời nhằm giải phóng phụ nữ khỏi những lề thói cũ kỹ và hướng đến một thái độ sống, một tinh thần tự do hơn. Rất nhiều người phản đối monokini, song cũng nhiều người cực kỳ thích nó. Đến mức vào năm 1970, nhiều bãi biển ở châu Âu và Bắc Mỹ xuất hiện những cô nàng mặc monokini phơi ngực trần. 

 

(Ảnh: forbes)

 

Còn bây giờ, monokini đã được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của số đông. Giải thích dễ hiểu thì monokini là một biến thể của đồ bơi một mảnh. Nhưng cái hay ở chỗ nhìn đằng sau là một mảnh, còn đằng trước trông như hai mảnh cách điệu. Để tạo hiệu ứng này, các nhà thiết kế sẽ ứng dụng những đường cut-out, bèo nhùn ở phần eo hoặc hai bên hông. 

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: lestyleparfait)

 

Monokini phù hợp với mọi hình thể, phong cách và sở thích. Nó tôn lên thân hình đồng hồ cát của bạn. Những đường cut-out nửa kín nửa hở đầy tinh tế cho những cô nàng hơi ngại khoe thân hình. Và rõ ràng sự cách điệu này làm bạn trông gợi cảm, quyến rũ hơn hẳn những bộ đồ bơi thông thường. Vậy bạn còn chần chờ gì mà chưa sắm ngay vài bộ monobikini cho một mùa hè rực lửa? 

Xem thêm: Đồ bơi dài tay - tưởng "e lệ" mà hóa nóng bỏng bất ngờ 

 

(Ảnh: dhgate)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...