Banner top danh mục

Muốn cải thiện diện mạo thì phải tiễn biệt 2 kiểu đồ này

Admin
05/04/2019 15:20:00

Bạn có thấy mình đang gặp rắc rối với tủ quần áo quá tải mà lại chẳng giúp mình ăn mặc đẹp lên? Để giải quyết vấn đề thì bạn phải dọn tủ đồ cho gọn gàng và chất lượng đã.


Khi ngắm nhìn tủ quần áo của những blogger thời trang, bạn có ngưỡng mộ sự ngăn nắp của không gian ấy hay không? Nhiều blogger mặc đẹp mà không cần sở hữu quá nhiều đồ, điều quan trọng là họ không cho phép những món đồ thừa thãi chiếm chỗ của những kiểu quần áo, phụ kiện thực sự cần thiết. Cộng đồng mạng đang đua nhau “thanh lọc” tủ quần áo của mình theo hướng tối giản. Còn bạn, dù không muốn vứt bỏ quá nhiều đồ thì cũng cần nghiêm khắc loại bỏ 2 kiểu đồ sau.

 

1. Đồ rách hỏng, không thể khắc phục được

 


(Ảnh: shutterstock)


Bạn vẫn cố níu giữ những chiếc áo đã bung cúc mà bạn mãi không thể tìm được loại cúc đồng bộ? Bạn vẫn giữ lại chiếc túi xách sờn quai vì nghĩ rằng một ngày nào đó quai túi sẽ liền lại một cách thần kỳ? Tỉnh táo lại đi! Quần áo, phụ kiện không lành lặn khiến bạn dễ mắc lỗi thời trang, và còn phần nào dung túng cho thói quen kém chỉnh tề, không ý thức giữ gìn đồ đạc. Hãy dành một ngày để kiểm tra kỹ lưỡng tất cả đồ đạc trong tủ quần áo của mình, món đồ nào hỏng cần được loại bỏ ngay và bạn sẽ thấy tủ đồ của mình rất thông thoáng.

 

2. Những món đồ kỷ niệm không thiết thực

 


(Ảnh: designer-vintage)


Có những bộ váy áo bạn thấy rất đẹp, nhưng lại không muốn mặc vì gắn liền với mối tình đã tan vỡ. Vậy thì hãy đem bán lại hoặc cho tặng những người khác, nhanh và luôn, coi như đây là một dấu mốc để thay đổi phong cách cá nhân, đồng thời giải phóng tủ quần áo. Những chiếc khăn quàng, áo phông gắn liền với kỷ niệm du lịch, những hoạt động tình nguyện tuổi thanh xuân, nếu nó chẳng ăn nhập gì với phong cách hiện tại của bạn, thì cũng không nên cố nằm lại trong tủ. Dùng những món đồ này để quyên góp làm từ thiện, mang đến hạnh phúc cho những người thực sự cần đến chúng cũng sẽ giúp bạn lưu lại những kỷ niệm quý giá hơn. Và sau khi đã trả lại không gian thoáng đãng cho tủ áo rồi, bạn có thể dùng vài giọt tinh dầu làm thơm góc tủ, gợi đến cảm giác thư thái và tìm lại niềm vui khi sửa soạn áo váy.

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...