Banner top danh mục

Muốn chọn giày nữ tính thì cứ tham khảo 3 mẫu sau đây

Admin
10/03/2019 23:12:00

Cô nàng nào quyết tâm trở nên nữ tính hơn trong năm nay nào? Vừa khéo những xu hướng giày được khen ngợi trong năm 2019 cũng dịu dàng ngọt ngào lắm đấy.


Không còn đi bốt mùa đông nữa thì bạn nghĩ kiểu giày mùa hè nào sẽ được yêu thích? Nếu chỉ cần một cái cớ nhỏ để sắm thêm đôi giày xinh xinh, thì cứ tham khảo 3 xu hướng giày được các tín đồ thời trang đánh giá cao cho mùa hè năm nay nhé.

 

1. Giày slingbacks gót thấp

 


(Ảnh: photobucket)


Slingbacks là kiểu giày có cài quai sau, giúp bước đi tự tin hơn. Giày slingbacks gót thấp được đánh giá là một trong những kiểu giày hợp nhất cho năm nay, lý tưởng cho cả trang phục công sở và diện mạo tiệc tối. 

 


(Ảnh: globalblue)


(Ảnh: glamour)

 

2. Giày thể thao điệu đà

 


(Ảnh: chikoshoes)


Giày thể thao sneakers mà điệu đà được ư? Xu hướng của 2019 là thế đấy. Bạn sẽ thấy những mảng màu siêu nữ tính được cài cắm trong các thiết kế giày thể thao. Thế nên mới có nhiều người thích phối giày thể thao với váy, và bạn cũng sẽ không nằm ngoài sự cuốn hút đó đâu.

 


(Ảnh: refinery29)


(Ảnh: wellandgood)

 

3. Giày cao gót đính cườm

 


(Ảnh: collagevintage)


Dành cho những ngày bạn lười phối đồ, chẳng muốn mặc gì cầu kỳ mà chỉ chọn trang phục đơn giản nhất. Nhiệm vụ tạo sự nổi bật được giao hết cho đôi giày cao gót đính cườm, và bạn bỗng nhiên có được thần thái tỏa sáng như công chúa giữa chuyện thần tiên thời hiện đại rồi. 

 


(Ảnh: thefashionspot)


(Ảnh: theheartsdlite)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...