Banner top danh mục

Muốn nổi bật trên instagram thì không thể thiếu những món đồ này

Admin
07/06/2018 16:29:00

Sắm thời trang hè không chỉ để đi chơi, đi du lịch, mà còn để chụp được những tấm ảnh bắt mắt nhất trên Instagram nữa nhé.

 

Nếu không muốn bị lu mờ trên các mạng xã hội, nhất là Instagram thì bạn cần phải nắm bắt ngay những xu hướng trang phục, phụ kiện được yêu thích nhất. Và bất ngờ là đa phần các món đồ thịnh hành trên Instagram hiện nay đều lấy cảm hứng từ những xu hướng xưa cũ, từ những năm 80, 90 của thế kỷ trước. Nếu may mắn lục lọi được “đồ cổ” từ thời ông bà, bố mẹ, thì có khi bạn lại trở thành ngôi sao thời trang mới luôn!

 

1. Khuyên tai tròn

 


(Ảnh: manrepeller)

 

Kiểu khuyên tròn vốn đã thịnh hành từ năm ngoái, nhưng đến 2018 thì phiên bản kim loại quen thuộc đã không còn dẫn đầu xu thế nữa. Thay vào đó, khuyên tròn bằng nhựa hay bằng gỗ được yêu thích hơn, đặc biệt là giúp bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc phong phú hơn. 
 

2. Túi lưới
 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: honestlywtf)

 

Hãy mau tìm lại giỏ đi chợ của bà, của mẹ đi, vì đây chính là kiểu túi xách vô cùng thịnh hành, tạo một cảm giác nhẹ nhàng, giống như bạn đang đi picnic vậy. 
 

3. Áo chun nhún
 

(Ảnh: pinterest)
 

Dù từ đầu hè đến cuối hè, bạn có tăng hay giảm vài cân, thì kiểu áo co giãn linh hoạt này vẫn rất tôn dáng và vừa vặn. Thoải mái, dễ vận động, dễ “ăn gian” đường cong, có thể mặc đi làm hay đi chơi đều được, đó là lý do mà áo chun nhún, vốn đã “cũ”, lại được cưng chiều trở lại trên thị trường thời trang.
 

4. Túi xách trong suốt
 

(Ảnh: deetailswithdee)


(Ảnh: blogspot)


(Ảnh: unconsciousstyle)

 

Vì bây giờ khoe túi xách là chúng ta phải khoe được luôn bên trong có gì, dùng điện thoại nào, có ốp xinh đến đâu, lại có thể khoe luôn mình thích thỏi son gì, móc chìa khóa trông như thế nào nữa, cho nên túi xách trong suốt đã tạo nên một cơn sốt trên khắp các mạng xã hội. Muốn chụp ảnh “ngầu” hơn trên Instagram, bạn còn có thể lồng một chiếc túi xách nhỏ hơn vào bên trong túi trong suốt nữa. 
 

5. Giày nhựa trong
 

(Ảnh: pmcfootwearnews)
 

Cũng giống như trào lưu túi xách trong suốt, giày nhựa trong cũng được yêu thích vì bạn có thể khoe luôn được bộ móng chân mới sơn sửa chỉn chu của mình. Nếu không thích đi giày, bạn cũng có thể chọn sandals nhựa trong, mang đậm cảm hứng của thời bao cấp, hóa ra bây giờ lại là mốt của thế hệ trẻ. 
 

6. Áo buộc vạt
 

(Ảnh: pinterest)
 

Ngó lên Instagram, có thể thấy các cô nàng diện áo buộc vạt ở khắp nơi. Kiểu áo này vô cùng năng động, sexy, mà lại không kén dáng lắm, cho nên dù chẳng có dịp đi đâu thả dáng, thì bạn mặc áo buộc vạt rồi chụp một tấm bâng quơ khi đứng ở ban công cũng thấy nịnh mắt lắm rồi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...