Banner top danh mục

Muốn túi xách lúc nào trông cũng mới, chị em đừng phạm phải những lỗi sai này

Tam Vu
18/03/2022 16:45:00

Một trong những lý do khiến túi của bạn nhanh cũ và không giữ được phom túi, đó là bỏ quá nhiều thứ lỉnh kỉnh vào túi xách của mình.

Tại sao túi xách mới mua mấy tháng mà trông cũ kỹ, bạc màu như thể đã dùng suốt bao nhiêu năm vậy nhỉ? Rất có thể bạn đã vô tình phạm phải những lỗi sai này.

 

Cho quá nhiều đồ vào túi xách 

Túi xách của phụ nữ chẳng khác nào một chiếc tủ mini chứa đủ thứ. Nào là son phấn, kẻ mắt, nào là xịt khoáng, nào là điện thoại, ví tiền, khăn giấy, khăn lau kính, v.v... Đựng nhiều thứ như vậy, chẳng trách chiếc túi của bạn nhanh bị mất phom, méo mó xộc xệch. Cho dù túi có to đến mấy thì bạn chỉ nên để những thứ cần thiết nhất thôi nhé. 

 

(Ảnh: whowhatwear) 

 

Treo túi quá lâu 

Chúng ta thường treo túi, nhưng treo túi trong một thời gian dài dễ làm túi bị “chảy xệ” và hỏng tay cầm. Tốt nhất bạn nên để túi ở trên bề mặt phẳng hoặc cất vào hộp nếu không đeo trong một thời gian dài. 

 

Để túi tiếp xúc với ánh sáng mạnh 

Túi cũng dễ bị bạc màu nếu tiếp xúc với ánh sáng mạnh như ánh sáng mặt trời. Để tránh tình trạng này, bạn nên cho túi vào trong một cái túi khác để bảo quản, ví dụ như túi đựng chuyên dụng của các cửa hàng. Đây cũng là cách để túi tránh bụi bặm, không bị va chạm gây xước xát. 

 

(Ảnh: cnalifestyles) 

 

Vệ sinh túi sai cách

Chúng ta thường vệ sinh túi bằng cách dùng khăn lau. Song, nếu bạn chọn loại khăn không phù hợp, bảo sao bề mặt túi chi chít vết xước, sờ túi chẳng êm tay tẹo nào. Bạn cần dùng khăn mềm hoặc con lăn để loại bỏ xơ vải, lông thú cưng. Đối với túi da lộn, bạn chỉ cần lau khô, không lau bằng khăn ẩm ướt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...