Banner top danh mục

Nâng cấp tư duy thời trang chỉ bằng một món đồ

Admin
03/03/2021 14:16:00

Đúng vậy, chỉ bằng cách nâng cấp tư duy của mình thì bạn sẽ thay đổi được phong cách và tự tin khi ăn mặc.


Bạn có cần nâng cấp tư duy bằng cách đầu tư đi học một khóa thời trang, hay dỡ sổ tiết kiệm để thay một tủ đồ hiệu không? Chưa chắc! Có khi chỉ cần một trong những món đồ dưới đây đã giúp bạn nâng cấp tư duy đang bị kìm kẹp của mình.

 

1. Áo blazer quá khổ

 

(Ảnh: gettyimages)

Trước đây bạn cứ được chỉ bảo rằng mặc áo blazer (áo khoác dáng veston) là phải may đo vừa khít với cơ thể. Nhưng hãy thử mượn chiếc áo blazer rộng của chồng và phối đồ thật ngẫu hứng, ví dụ như khoác bên ngoài áo ba lỗ hay váy ngắn vào ngày đầu xuân. Bạn sẽ thấy đây là thứ “áo siêu nhân” giúp bạn trở nên sành điệu trong tích tắc. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: vogue)

 

2. Áo sơ mi trắng

 

(Ảnh: wp)


Vâng, chính là chiếc áo mà bạn đã chán ngấy thời đi học đó! Nhưng bây giờ không còn thứ nội quy nào bắt bạn phải phối áo sơ mi trắng với loại quần hay váy giới hạn nào. Vì vậy, hãy chọn một chiếc áo sơ mi rộng rãi, mặc với chiếc quần hy chân váy bạn thích nhất, và thích cài bao nhiêu cúc, hoặc chẳng cài chiếc cúc nào cũng được. 

 


(Ảnh: thatsnotmyage)


(Ảnh: grabone)

 

3. Trang sức vàng

 

(Ảnh: editorialist)


Ồ không, bạn không cần phải đóng vai đại gia với đội ngũ vệ sĩ đi kè kè bên cạnh để bảo vệ cho bộ sưu tập trang sức vàng 24k nặng trịch trên người. Chỉ cần là màu vàng ánh kim loại, thì bạn có thể chọn bất cứ chất liệu phù hợp nào cho phụ kiện của mình. Thứ thể hiện đẳng cấp ở đây không phải là giá tiền, mà là những thiết kế bắt mắt và cách phối chúng nổi bật trên những bộ trang phục trơn màu đơn giản nhất. 
 


(Ảnh: introspective)


(Ảnh: tumblr)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...