Banner top danh mục

Nên lựa chọn xu hướng nào để sắm đồ bơi hè này?

Admin
09/03/2019 19:58:00

Một loạt dự định du lịch trong mùa hè đã ở trong tầm mắt, và chắc chắn bạn sẽ chưa thể mãn nguyện nếu không sắm thêm một bộ đồ bơi mới.


Thật phấn khích khi mùa hè đã đến gần và bạn chuẩn bị được khoe dáng với những thiết kế đồ bơi mới nhất. 3 xu hướng được yêu thích nhất năm nay đều rất dễ mặc, tôn dáng, và không hề khó tìm mua.

 

1. Đồ bơi màu nude

 


(Ảnh: vintagelover)


Vừa kín đáo, nhưng lại tôn vinh đường cong triệt để, đó chính là lợi thế của những bộ đồ bơi màu nude. Màu nude không kén da, và bạn nên chọn sắc nude hợp với nước da của mình để ăn ảnh hơn. Ví dụ, bạn có thể chọn tông nude hơi thiên hồng để tôn nước da trắng, trong khi đó, những cô nàng da nâu chọn tông nude đồng, nude đào hay nude đất sẽ cực kỳ sexy. 

 


(Ảnh: shopify)


(Ảnh: shopify)


2. Áo bơi có thắt lưng

 


(Ảnh: boohooamplience)


Những mẫu áo bơi liền mảnh có thắt lưng đã lên ngôi từ năm ngoái, và vẫn tiếp tục là một trong những xu hướng được yêu thích trong năm 2019. Chi tiết thắt lưng khiến áo bơi của bạn bắt mắt hơn, tôn vòng eo triệt để, và còn khiến bộ đồ bơi có phần sang trọng hơn. 

 


(Ảnh: bikini)


(Ảnh: thelabellife)


3. Quần bơi cạp cao

 


(Ảnh: pinterest)


Khi muốn tôn vòng eo, tạo ảo giác cho đôi chân dài hơn, thì quần bơi cạp cao sẽ là lựa chọn không thể sai vào đâu được. Các biến thể quần bơi cạp cao năm 2019 càng trở nên phong phú hơn, thậm chí bạn chỉ cần sắm một chiếc quần bơi mới để phối với những chiếc áo bơi cũ cũng sẽ rất hiệu quả. 

 


(Ảnh: swimhoney)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...