Banner top danh mục

Nếu chỉ còn một mùa hè để thể hiện mình thì bạn sẽ sắm món đồ thời trang nào?

Admin
07/05/2019 21:59:00

Mùa hè thường là cơ hội để thể hiện những điều cuồng nhiệt nhất ở bản thân bạn, vì vậy, hãy bổ sung vào tủ đồ của mình những món đồ độc đáo, cá tính nhất.


Khi chọn đồ mùa hè, bạn có thể chỉ ưu tiên những kiểu đồ cơ bản, hoặc mua sắm theo xu hướng. Nhưng hãy để dành một khoản nhỏ để mua những kiểu đồ độc đáo thể hiện tuyên ngôn riêng của mình, bởi bạn sẽ muốn nhớ về bản thân một cách trọn vẹn nhất sau mùa hè năm nay.

 

1. Túi cói

 


(Ảnh: cocosteaparty)


Một chiếc túi cói sẽ đem lại nhiều ý nghĩa cho phong cách mùa hè. Túi cói là kỷ niệm nhắc nhở bạn đã theo đuổi một lối sống thân thiện với môi trường hơn. Túi cói cũng là món đồ gắn liền với những chuyến du lịch, đặc biệt là những chiếc túi mềm có thể gấp gọn để cất trong va li. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: diyorabeta)


2. Đồ nhuộm tie dye

 


(Ảnh: manrepeller)


Những bộ áo váy hoặc túi xách, phụ kiện nhuộm loang màu theo xu hướng tie dye chính là cách thể hiện tâm hồn phóng khoáng, ưa sáng tạo. Nhuộm tie dye cũng là cách để bạn thể hiện một chút hoài niệm tới thập niên 90, vì vậy sẽ giúp bạn thêm ăn hình khi chụp những kiểu ảnh dùng hiệu ứng máy phim. 

 


(Ảnh: sandro-paris)


(Ảnh: stylist)


3. Trang sức vỏ ốc

 


(Ảnh: pinterest)


Còn nhớ những chiếc vòng vỏ ốc bạn thường mua làm kỷ niệm sau khi đi biển chứ? Bây giờ chúng lại trở thành một trào lưu thời trang thịnh hành rồi đó. Nếu có ước mơ làm tiên cá, hay đơn giản là rất khao khát được đi biển một lần nữa, hãy chọn cho mình một chiếc vòng cổ vỏ ốc, hoặc khuyên tai vỏ sò. 

 


(Ảnh: bustle)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...