Banner top danh mục

Nếu được tha hồ dạo phố, bạn sẽ sắm sandals như thế nào?

Admin
01/08/2021 14:51:00

Dù chỉ có một tuần hiếm hoi được thoải mái dạo phố, thì cũng xứng đáng để bạn đầu tư hẳn một đôi sandals mới đấy chứ nhỉ?


Một đôi giày tốt thì luôn đưa ta tới những nơi xứng đáng, vậy thì đừng ngại ngần mà sắm những đôi sandals “hoang đường” nhất bởi chúng ta luôn thấy hạnh phúc hơn khi sải bước trên nó.

 

1. Sandals rực rỡ

 


(Ảnh: aliexpress)


(Ảnh: vogue)


Không phải là tông màu cơ bản, trung tính nữa, mà những đôi sandals mang tông màu sặc sỡ mới khiến bạn thấy mình như được tận hưởng không khí lễ hội tự do. Gợi ý ở đây là nên chọn một tông màu hợp nước da của mình, ví dụ da tông lạnh thì chọn màu hồng còn tông nóng thì chọn màu vàng cam. 

 

2. Sandals đế dày

 


(Ảnh: styledomination)


Sự êm ái luôn khiến nhiều người tìm đến khi sắm giày dép mới trong năm nay. Vậy thì bạn có thể chọn luôn combo vừa êm chân vừa bắt mắt với những kiểu sandals đế dày dáng thời trang. Cứ coi như đôi sandals đế dày này là một cuộc “cách mạng” phong cách mới và bạn sẽ mạnh bạo hơn khi chọn được thiết kế yêu thích. 

 


(Ảnh: fashionista)


(Ảnh: dothehotpants)

 

3. Sandals gót nhọn

 

(Ảnh: pinterest)


Như một niềm ước ao bị dồn nén bấy lâu, giờ nếu được mua giày dép mới thì nhiều chị em sẽ chọn kiểu sandals gót nhọn hoắt để tôn vinh sự quyến rũ và nữ tính. Thực ra kiểu sandals này cũng dễ phối đồ và có thể là “làn gió” mới khi trở lại chốn công sở. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: karousell)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...