Banner top danh mục

Nếu giày thể thao của bạn có thể rực rỡ hơn, bạn sẽ chọn màu gì?

Admin
12/10/2018 17:54:00

Chúng ta đã “đóng khung” những đôi giày thể thao trong những sắc màu cơ bản như đen, trắng. Nhưng nếu được nhuộm thêm chút sắc màu phong phú, thì có khi bạn còn thấy yêu giày thể thao hơn cả những đôi giày cao gót yểu điệu.


Trong thực tế, một cô gái hiện đại có thể không có giày cao gót, chứ không thể không có giày thể thao. Kể cả bạn không thích phong cách thời trang năng động, thì sức hút từ những đôi giày thể thao cũng ngày càng mạnh mẽ hơn, nhất là khi các thương hiệu đã lựa chọn rất nhiều sắc màu xinh xắn cho những màu giày tưởng như kém nữ tính này.

 

1. Màu be

 

(Ảnh: wellandgood)


(Ảnh: wheretoget)

 

Đây là lựa chọn mới mẻ hơn cho những cô gái vẫn muốn trung thành với những sắc màu trung tính. Một đôi giày thể thao màu be đủ tươi sáng hơn những đôi giày màu đen, nhưng cũng không quá khó giữ, khó bảo quản như giày thể thao trắng. 

 

2. Màu hồng 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Sắc màu ngọt ngào nhất khiến ai cũng tưởng như mình trẻ ra vào tuổi khi xỏ chân vào. Giày thể thao màu hồng cũng là lựa chọn lý tưởng để phối với các loại váy, nhất là váy len trong mùa đông này. 

 

(Ảnh: southernliving)


(Ảnh: seewantshop)

 

3. Màu holographic

 


(Ảnh: bustle)


Đây là sắc màu đặc trưng của giày thể thao ánh kim với hiệu ứng chuyển sắc dưới nhiều góc độ ánh sáng khác nhau, vừa giống cầu vồng, vừa giống lớp xà cừ óng ánh. Những tâm hồn trẻ trung nhất, nổi bật nhất, thích tiệc tùng và thích tự tặng cho mình một món quà sớm thì sẽ thấy giày thể thao màu holographic quá sức hấp dẫn và khó có thể chối từ. 

 

(Ảnh: remyxes-leforum)


(Ảnh: pinterest)


4. Màu xanh bạc hà

 

(Ảnh: thehunt)


(Ảnh: pinterest)


Siêu khỏe khoắn, đem lại cảm giác sảng khoái và năng động, xua tan cảm giác uể oải mỗi sáng mùa đông. Đây cũng là sắc xanh dễ hợp với mọi phong cách, đặc biệt là với các cô nàng tomboy mạnh mẽ. Màu xanh này cũng có thể là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng mệnh Mộc, nếu có thể kết hợp với một loại mỹ phẩm mang cảm hứng từ cây cối nữa thì lại càng tràn trề năng lượng tích cực.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Jupiter – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...