Banner top danh mục

Nếu hỏi rằng, sắc màu nào khiến bạn mặc đẹp nhất hè năm nay...

Admin
07/05/2019 21:33:00

Bạn có thể đã tạo dựng phong cách với tông màu trung tính trong mùa đông, nhưng đã là hè thì chắc chắn phải chọn một sắc màu nổi bật để tận hưởng những ngày nắng đẹp.


Với trang phục mùa hè, màu sắc không chỉ giúp tạo cá tính, mà còn là một yếu tố giúp hấp thụ nhiệt để bạn thấy thoải mái, thoáng mát hơn. Bảng màu được yêu thích với xu hướng thời trang hè 2019 khá rực rỡ, để bất cứ độ tuổi nào cũng thấy mình năng động hơn.

 

1. Xanh lá

 


(Ảnh: fashiongum)


Với những ngày nắng gắt, xanh lá sẽ là tông màu được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, với mỗi cá nhân, bạn lại cần chọn được một tông xanh lá phù hợp với cá tính và nước da của mình. Cô nàng có nước da ngăm nâu thì chọn tông xanh lá mạ sẽ rất hợp, còn với những cô gái dễ bị ửng đỏ khi ra nắng thì nên chọn tông xanh sậm, có thể là xanh lơ hơi thiên sang màu xanh dương.

 


(Ảnh: collezioni)


(Ảnh: pinterest)


2. Hồng đậm

 


(Ảnh: wearwild)


Nhờ bộ đầm lạ mắt của Lady Gaga trong dạ tiệc thời trang Met Gala mà màu hồng đậm lại được yêu thích trở lại. Nếu còn ngại không dám diện nguyên cả một cây đồ hồng, thì bạn có thể phối một chiếc chân váy hồng đậm với áo phông trắng, hoặc thử nghiệm với một đôi giày hồng. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: mikuta)


3. Da cam

 


(Ảnh: teampeterstigter)


Màu cam là tông màu rực rỡ dễ mặc nhất trong mùa hè này. Đây là sắc màu trẻ trung, khiến bạn nổi bật mà không quá quen thuộc như màu đỏ. Vì vậy, rất có thể mỗi cô gái sẽ muốn sắm một bộ váy liền màu cam với chất liệu mỏng mát để trở thành tâm điểm ngọt ngào của mùa hè rực rỡ. 

 


(Ảnh: pmcfootwearnews)


(Ảnh: antheamissy)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...