Banner top danh mục

Nhắc đến Michael Jackson, chắc chắn không thể không nhắc những item kinh điển này

Tam Vu
31/08/2022 10:48:00

Rất nhiều ca sĩ sau này chịu ảnh hưởng phong cách của Michael Jackson.

Michael Jackson không chỉ là ông hoàng nhạc Pop. Ông còn là biểu tượng của văn hóa đại chúng thế kỷ 20. Mà đã là biểu tượng, chắc chắn tầm ảnh hưởng của Michael Jackson cực kỳ sâu rộng. Nói riêng về thời trang, Michael Jackson từng làm việc với những nhà thiết kế nổi tiếng để tạo ra phong cách đặc trưng nhất, ví dụ như Tom Ford, Riccardo Tisci của Givenchy, Hedi Slimane của Dior. Hãy cùng điểm qua di sản của Michael Jackson nhé. 

 

Michael Jackson cực kỳ chuộng phong cách quân đội. Điều này bắt nguồn từ tình yêu của ông dành cho thời kỳ Phục hưng thế kỷ thứ 16. (Ảnh: blogspot).

Bên cạnh những chiếc áo quân đội thì áo khoác “letterman jacket” cũng là item quen thuộc của Michael Jackson. Thậm chí là nó còn gắn liền từ giai đoạn đầu sự nghiệp của ông hoàng. Kinh điển nhất phải kể đến chiếc áo jacket màu đỏ và vàng trong MV “Thriller”. (Ảnh: ebay).

Nhắc đến phụ kiện trong tủ đồ của Michael Jackson, làm sao có thể quên những chiếc găng tay được cơ chứ. Từ găng tay trắng tinh đến găng tay nạm pha lê, ông hoàng nhạc pop đều có đủ cả. (Ảnh: linkpro).

Và chắc chắn không thể quên chiếc mũ Fedora rồi. Chiếc mũ này góp phần nâng tầm phong cách thời trang của Michael Jackson, rõ nét nhất là trong MV “Smooth Criminal”. Sau này có nhiều nghệ sĩ khác cũng chịu ảnh hưởng từ Michael Jackson. Gần đây nhất là nam ca sĩ Bruno Mars. (Ảnh: twitter).

Cuối những năm 1980, đầu những năm 1990, hình ảnh của Michael Jackson thường gắn liền với kính phi công. Chiếc kính này càng tôn lên vẻ nam tính và bí ẩn của ông hoàng. Cho đến nay, nó vẫn là chiếc kính rất được nam giới ưa chuộng. (Ảnh: pinterest).

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...