Banner top danh mục

Nhẫn mặt ấn – Món trang sức khẳng định đẳng cấp quý cô

Admin
11/11/2018 16:50:00

Kiểu nhẫn vốn được coi là phong cách đặc trưng của nam giới này đã chính thức được nữ giới “chiếm lĩnh” một cách ngoạn mục.


Nhẫn mặt ấn, hay còn gọi là nhẫn signet là dạng nhẫn thường không đính thêm đá quý, mà tạo điểm nhấn bằng chính một mặt phẳng, dẹt phía trên được đúc liền với thân nhẫn. Kiểu nhẫn này từng gắn liền với quyền lực của các quý ông thời xa xưa, thậm chí có thể khắc luôn con dấu để đóng lên các loại thư từ, văn kiện. Nhẫn mặt ấn của năm 2018 chắc chắn đơn giản hơn nhiều, và được nhiều tín đồ trang sức yêu thích chính vì sự đơn giản của nó.

 

(Ảnh: annielka)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: cocoachelsea)


Nhìn chung, dân “chơi trang sức” sẽ muốn sở hữu một chiếc nhẫn mặt ấn từ vàng thật, hoặc bạch kim. Bạn cũng có thể chọn nhẫn mặt ấn bằng bạc, hoặc thời thương hơn thì là vàng hồng (rose gold). Ngoài những kiểu nhẫn mặt ấn có khắc hình, khắc tên, thì nhẫn mặt ấn trơn cũng được nhiều quý cô yêu thích, đem lại vẻ đẹp tối giản và vẫn sắc sảo. 

 


(Ảnh: sarahlayton)


(Ảnh: thejewelleryeditor)


(Ảnh: tiffany)


Nhẫn mặt ấn đang cực kỳ thịnh hành trên các mạng xã hội, càng ngày càng thể hiện sự trẻ trung chứ không hề nhàm chán. Công nương Diana trước kia cũng rất thích đeo kiểu nhẫn này, cho thấy rằng nếu bạn sở hữu một chiếc nhẫn mặt ấn càng tinh tế thì càng lâu lỗi mốt. 

 

(Ảnh: annielka)


(Ảnh: pinterest)

 

Một lưu ý nhỏ trong mùa đông là khi đeo nhẫn mặt ấn, bạn cũng cần chăm chút cho bàn tay của mình một chút. Đừng để chiếc nhẫn làm lộ ra khuyết điểm bàn tay khô ráp, nứt nẻ. Dưỡng ẩm một chút với các thành phần thiên nhiên nhiều vitamin và acid béo sẽ càng khiến bạn tự tin hơn khi diện món trang sức cao sang này.

Sản phẩm gợi ý: Bơ hạt mỡ Nguyên chất - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...