Banner top danh mục

Những blogger thời trang chỉ cao dưới 1m6

Admin
11/06/2018 01:55:00

Những cô nàng này đã chứng minh bạn không cần có đôi chân dài như siêu mẫu cũng có thể mặc đẹp.


Sự xuất hiện của các blogger với gu ăn mặc thời thượng, bắt mắt đã gợi cảm hứng thời trang cho rất nhiều cô gái. Đặc biệt, chiều cao không còn là một giới hạn đối với các blogger. Danh sách dưới đây là những blogger gốc châu Á khá nổi tiếng, bao gồm cả blogger gốc Việt, tất cả bọn họ đều có chiều cao khá khiêm tốn. Hãy chăm chỉ theo dõi blog của họ để học tập được những bí quyết phối đồ tôn dáng nhé.


1. Wendy's Lookbook

 


(Ảnh: wendyslookbook)


Trang blog của Wendy Nguyen, một cô gái gốc Việt cao chỉ khoảng 1m50 hiện trở thành một địa chỉ yêu thích của nhiều tín đồ thời trang. Tài khoảng Instagram của Wendy đã có hơn 1 triệu người theo dõi. Cô rất hay chia sẻ nhiều bí quyết mặc đẹp, tôn dáng mà lại sáng tạo, ví dụ như hướng dẫn cách bước đi tự tin trên giày cao gót, hay biến tấu từ một chiếc váy mà tạo được bốn phong cách khác nhau.


2. The Hanh Solo

 


(Ảnh: thehanhsolo)


Phong cách của blogger Hanh Solo rất hiện đại, sang trọng. Chính vì thế mà cô được xuất hiện trên rất nhiều tạp chí cũng như ấn phẩm quảng bá của nhiều thương hiệu, ví dụ như Abercrombie & Fitch hay Tạp chí New York Times.


3. CuriouserLia

 


(Ảnh: curiouserlia)


Lia bắt đầu đăng những tấm ảnh thời trang của mình từ trước khi có sự phát triển của Facebook. Đây chắc chắn là một thần tượng cho những cô nàng thấp bé mà yêu thích phong cách tomboy hoặc bohemian phóng khoáng.


4. Hallie Daily

 


(Ảnh: halliedaily)


Đây là blog của Hallie Swanson, một cô nàng cựu phóng viên thể thao gốc Trung Quốc. Trang blog của Hallie thường xuyên đưa ra những gợi ý phối đồ hàng ngày, cập nhật các xu hướng mới và địa chỉ mua sắm phù hợp với túi tiền bình dân.


5. Lace & Locks

 


(Ảnh: laceandlocks)


Chủ trang blog này là Kim Le, một cô gái nhỏ nhắn cao chỉ 1m52 nhưng cực kỳ tự tin với sự nghiệp thời trang của mình. Kim Le hiện còn là chủ của một cửa hàng thời trang, vì vậy những lựa chọn của cô là vô cùng hữu ích và thích ứng được với thị trường chung, dù khách hàng là người có chiều cao khiêm tốn, hay có vóc dáng như siêu mẫu.


6. Her Waise Choice

 


(Ảnh: flickr)


Trang blog Her Waise Choice được Jen Tam thành lập từ năm 2010. Mọi người thích vào xem blog của Jen Tam không chỉ vì có những gợi ý phối đồ dễ ứng dụng, mà còn vì chất lượng hình ảnh rất đẹp, tràn đầy cảm hứng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...