Banner top danh mục

Những cặp mẹ con nổi tiếng khuấy đảo làng người mẫu và thời trang

Tam Vu
15/01/2022 10:08:00

Trong làng thời trang không ít cặp mẹ con là người mẫu, là nhà thiết kế, là người có tầm ảnh hưởng đến xu hướng và phong cách.

Cindy Crawford và Kaia Gerber 

 

(Ảnh: pinterest) 

 

Cindy Crawford là siêu mẫu nổi tiếng ở Mỹ trong thập niên 1990. Mái tóc nâu bồng bềnh, gương mặt sắc sảo cùng thân hình quyến rũ của Cindy Crawford đã trở thành một giai thoại trong làng người mẫu. Kaia Gerber - con gái của Cindy Crawford và doanh nhân Rande Gerber - được xem là bản sao của người mẹ nổi tiếng. Thừa hưởng những nét đẹp của mẹ và đã quá quen với sàn catwalk, Kaia Gerber nhanh chóng xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí và các show diễn thời trang. Ở độ tuổi 17, tương lai của Kaia Gerber được dự đoán sẽ còn rộng mở hơn người mẹ của mình. 

 

(Ảnh: dutyfreehunter)

 

Kate Moss và Lila Grace Moss 

 

(Ảnh: vogue)

 

Kate Moss bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 14 tuổi và gây ấn tượng với thân hình gầy gò, gương mặt góc cạnh, ánh mắt hớp hồn. Trong khi đó, con gái của nàng mẫu là Lila Grace Moss lại sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng của thiếu nữ, nhưng bên trong là khí chất mạnh mẽ và tự tin. Mới 19 tuổi, Lila Grace Moss đã là người mẫu đại diện cho dòng mỹ phẩm của Marc Jacobs và sải bước trong nhiều show diễn quốc tế. Với sự cố vấn của người mẹ giàu kinh nghiệm và tình yêu dành cho thời trang, chặng đường của Lila Grace Moss chắc chắn sẽ còn nhiều thành công hơn nữa. 

 

(Ảnh: imgmodels)

 

Vanessa Paradis và Lily-Rose Depp

 

(Ảnh: vogue)

 

Nhắc đến gương mặt thân quen của Chanel, chắc chắn không thể bỏ qua bộ đôi mẹ con nổi tiếng Vanessa Paradis và Lily-Rose Depp. Vanessa Paradis là ca sĩ nổi tiếng người Pháp. Mối duyên của cô với Chanel bắt đầu từ việc cô được Karl Lagerfeld lựa chọn đóng trong clip quảng cáo của Chanel. Kể từ lần đó, Vanessa Paradis liên tục là người đại diện cho các dòng túi xách và nước hoa của nhà mốt. Con gái của Vanessa Paradis và tài tử Johnny Depp là Lily-Rose Depp cũng sớm thừa hưởng tình yêu với Chanel từ người mẹ. Cộng thêm nhan sắc hớp hồn, Lily-Rose Depp được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Chanel khi mới 15 tuổi và là gương mặt quảng cáo của dòng nước hoa trứ danh No.5 L’Eau. 

 

(Ảnh: hellomagazine)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...