Banner top danh mục

Những chiếc túi xa xỉ đến mức chẳng khác nào những ngôi sao khó hái ở trên trời

Tam Vu
04/11/2021 17:00:00

Những chiếc túi thuộc hàng phiên bản có giới hạn, sử dụng chất liệu cao cấp, không phải cứ có tiền là mua được đâu.

Túi xách cũng là một phụ kiện vô cùng xa xỉ. Có những chiếc túi được làm bằng chất liệu cao cấp, nạp kim cương, ngọc trai và những viên ngọc quý hiếm. Ngoài ra, giá trị của một chiếc túi còn nằm ở tên tuổi của nhà thiết kế, độ nổi tiếng của thương hiệu cũng như số lượng giới hạn trên thế giới. 

 

Túi xách của Hermes Birkin và Ginza Tanaka 

 

(Ảnh: kurio) 

 

Năm 2008, Hermes Birkin và nhà thiết kế Nhật Bản Ginza Tanaka bắt tay nhau thiết kế một chiếc túi có một không hai. Cụ thể, nó hoàn toàn được làm bằng bạch kim, đính 2.000 viên kim cương và ở giữa là viên đá 8 karat hình quả lê, có thể tháo ra làm trâm cài tóc. Không chỉ vậy, dây đeo của chiếc túi được thiết kế tinh xảo đến mức còn được dùng làm vòng cổ. Giá trị của chiếc túi là 1,4 triệu USD (hơn 31 tỷ đồng).

 

Túi xách “Kelly Rose Gold” của Hermes 

 

(Ảnh: purseblog) 

 

“Kelly Rose Gold” là một sản phẩm hợp tác giữa thương hiệu Hermes và thợ kim hoàn Pierce Hardy, có giá trị 2 triệu USD (hơn 45 tỷ đồng). Tại sao một chiếc túi xách nhỏ đến mức chỉ đựng được vài tờ tiền và thẻ tín dụng lại có cái giá trên trời như vậy? Trước tiên là giá trị của chính Hermes, một thương hiệu chuyên sản xuất những chiếc túi đắt xắt ra miếng. Tiếp theo là bản thân chiếc túi này quá đặc biệt. Nó được làm bằng da cá sấu và vàng hồng nguyên khối, cùng với đó là 1.160 viên kim cương. Trên thế giới này chỉ có 12 chiếc “Kelly Rose Gold” với 3 phiên bản thiết kế. Nếu không phải là người siêu giàu và có những mối quan hệ đặc biệt thì chẳng thể sở hữu chiếc túi này đâu.

 

Túi xách kim cương “nghìn lẻ một đêm” của Mouawad 

 

(Ảnh: twitter) 

 

Túi xách kim cương “nghìn lẻ một đêm” là sản phẩm độc đáo của thợ kim hoàn Robert Mouawad. Nó được làm từ vàng 18 karat, 105 viên kim cương vàng, 56 viên kim cương hồng và 4.356 viên kim cương không màu. Để hoàn thiện chiếc túi xách hình trái tim này, 10 nghệ nhân phải mất đến 8.800 giờ làm việc. Với giá trị 3,6 triệu USD (hơn 81 tỷ đồng), túi xách kim cương “nghìn lẻ một đêm” từng lập kỷ lục Guiness thế giới với danh hiệu túi xách đắt đỏ nhất năm 2010. 

 

Túi xách hình trứng Phục sinh của Debbie Wingham 

 

(Ảnh: albawaba) 

 

Debbie Wingham là nhà thiết kế túi xách hàng hiệu, chuyên phục vụ các ông chủ ở Dubai và tầng lớp siêu giàu trên thế giới. Thiết kế đắt đỏ nhất của Debbie Wingham là túi xách hình trứng phục sinh, có giá trị 6,7 triệu USD (hơn 152 tỷ đồng). Chiếc túi này được làm từ vỏ quả trứng của giống chim Emu và có một lớp men gia cố bằng bụi kim cương xanh. Nó còn được tô điểm bằng 8.000 viên kim cương bạch kim, vàng 24 karat, một viên kim cương hồng trị giá 1,9 triệu USD, hai viên kim cương trắng trị giá 265.000 USD, một đôi hoa tai Cartier trị giá 40.000 USD. Chưa hết, lớp lót bên trong túi xách là chiếc khăn quàng cổ bằng lụa của Hermes. 

 

Túi xách Parva Mea của Boarini Milanesi 

 

(Ảnh: fistclasse) 

 

Nếu bạn nghĩ túi xách hình trứng Phục sinh là chiếc túi đắt nhất, vậy thì hãy khoan, bạn sẽ còn ngỡ ngàng và ngơ ngác trước chiếc túi này đấy. Boarini Milanesi là một thương hiệu chuyên thiết kế đồ xa xỉ của Ý. Và một trong những sản phẩm đỉnh của chóp đến từ Boarini Milanesi là chiếc túi xách Parva Mea, có giá trị lên đến 7 triệu USD (gần 160 tỷ đồng). Parva Mea được làm bằng da cá sấu bóng loáng màu nước “aquatic” và đính những viên kim cương tạo hiệu ứng mặt nước lấp lánh. Chiếc túi còn được tô điểm bằng 10 con bươm bướm được làm từ ngọc bích, kim cương trắng và vàng kim. Trên thế giới này chỉ có ba chiếc túi Parva Mea và mỗi chiếc có một số series riêng để đảm bảo không có hàng nhái. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...