Banner top danh mục

Những chiếc váy cài cúc dịu dàng đón thu về

Admin
15/08/2018 01:26:00

Những chiếc cúc áo giản dị làm điệu cho bộ váy, và cũng khiến người mặc nó trở nên nữ tính hơn.


Nếu bạn chẳng thích váy ren điệu đà, váy hoa nhiều màu sắc, nhưng cũng sợ chiếc váy trơn màu khiến mình không đủ lưu lại dấu ấn riêng, thì hãy tìm đến một bộ váy cài cúc. Nhưng chiếc cúc áo đôi khi chỉ được đính ở đó để làm duyên, chứ chẳng phải để đóng mở một vạt váy nào, vậy mà nhìn lại rất tự nhiên và đáng yêu.

 

(Ảnh: ariadibari)


(Ảnh: pinterest)

 

Kiểu váy cài cúc phổ biến nhất chắc chắn là váy có hàng cúc dọc ở thân trước, với hiệu ứng làm cơ thể như thanh mảnh, cao ráo hơn. Với hàng cúc dọc như thế này, người mặc cũng có thể tùy chỉnh để khiến tà váy xẻ cao hay xẻ thấp, cổ áo trễ sâu hay kín đáo. 

 

(Ảnh: urbanoutfitters)


(Ảnh: pinterest)

 

Giờ đây, váy cài cúc đã có nhiều biến tấu hơn, như hàng cúc lại ở đằng sau lưng, hoặc hàng cúc được sắp xếp theo hàng chéo, tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt, khiến những cô nàng giản dị nhất cũng như cá tính hơn. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: lookbook)

 

Váy cài cúc cũng có nhiều điểm tương đồng với váy dáng sơ mi, do đó kiểu váy này có thể kết hợp để mặc khi đi học, đi làm. Những chất liệu quen thuộc như lanh, cotton cũng kết hợp dễ với dáng váy này. Còn nếu muốn sắm một chiếc váy đúng điệu cho mùa thu, bạn có thể chọn váy cài cúc bằng vải denim, vải da lộn hoặc nhung.

 

(Ảnh: lookbook)


(Ảnh: lookbook)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...