Banner top danh mục

Những họa tiết đặc trưng của tủ đồ mùa thu

Admin
01/09/2021 15:19:00

Thời tiết mùa thu có thể vẫn khiến ta thấy hơi nóng bức, nhưng những họa tiết đặc trưng của áo quần có thể khiến màu nắng như vàng hơn và khí trời như dịu dàng hơn.


Những bức ảnh chụp kỷ niệm mùa thu luôn phảng phất cái lãng mạn từ họa tiết trên áo quần của các tín đồ thời trang. Chính vì vậy, đây là lúc bạn chọn ra một tủ đồ đậm chất “đây mùa thu tới” để kỷ niệm mùa đẹp nhất trong năm.

 

1. Họa tiết chắp vá

 


(Ảnh: pinterest)


Kiểu họa tiết tưởng như “khó mặc” này luôn đánh thức tâm hồn “nghệ sĩ” trong mỗi người. Chính nhờ sự ngẫu hứng này mà ai cũng cảm thấy mình tự do hơn, và chính nhờ tinh thần đó, bạn không cần phải quan tâm người khác nghĩ gì về gu ăn mặc của mình. 

 

(Ảnh: thefashionspot)


(Ảnh: adis)

 

2. Họa tiết ca rô bản lớn

 


(Ảnh: pinterest)


Cứ đến mùa thu là ta lại thấy họa tiết quen thuộc này quay trở lại. Nó gắn liền với phong cách của học sinh, sinh viên, và dù thu năm nay có thể là một mùa “tựu trường” đặc biệt, nhưng không ai muốn rời xa những bộ áo quần kẻ ca rô bản lớn nhuộm đẫm tinh thần trẻ trung này.

 


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: pinterest)

 

3. Họa tiết hoa lãng mạn

 


(Ảnh: pinterest)


Nếu như trong mùa xuân hè, các nàng thường thích mặc những bộ áo váy in hoa dày đặc, thì kiểu in hoa của mùa thu sẽ nhẹ nhàng, thưa thớt, điểm xuyết hơn. Kiểu in hoa này đem lại nét nữ tính có tiết chế, giống như một nỗi buồn man mác nhưng cũng vô cùng cuốn hút. 

 


(Ảnh: flickr)


(Ảnh: fashiongonerogue)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...