Banner top danh mục

Những kiểu đồ đa năng cho bạn xếp hành lý du lịch hè gọn nhẹ

Admin
02/05/2019 14:30:00

Nếu chưa kịp sắm sửa váy áo mới thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì hóa ra, trong tủ đồ của bạn đã có sẵn những kiểu đồ lý tưởng cho mọi chuyến du lịch rồi.


Từ giờ đến hết mùa hè, chắc chắn bạn vẫn còn đang háo hức với nhiều dự định du lịch nữa. Nhưng nếu mỗi chuyến đi lại yêu cầu một bộ sưu tập quần áo, giày dép khác nhau, thì vừa tốn kém, vừa khiến hành lý thêm cồng kềnh. Dù lên rừng hay xuống biển, thì có những kiểu đồ đơn giản vẫn khiến bạn thoải mái và thể hiện phong cách tốt.

 

1. Áo phông trắng

 


(Ảnh: pinterest)


Bạn có thể chỉ mang theo vài chiếc áo phông trắng đơn giản mà vẫn đủ lên đồ ấn tượng cho suốt cả chuyến đi. Áo phông trắng khiến bạn năng động hơn, thoải mái mà lại đủ kín đáo, từ đi biển cho đến đi lễ chùa đều phù hợp, ăn ảnh. Áo phông trắng dường như là lựa chọn mặc định không thể thiếu, giống như bạn không thể đi du lịch mà quên mang theo kem chống nắng vậy.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi
 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: bowsandsequins)


2. Quần jeans co giãn

 


(Ảnh: pinterest)


Nếu ngày thường bạn thích mặc quần jeans thì khi đi du lịch, cứ mang quần jeans theo thôi, nhưng hãy chọn loại quần có độ co giãn để bạn vận động thoải mái hơn. Quần jeans có rất nhiều ưu điểm khi đi du lịch, ví dụ như không dễ bám bẩn, hoàn toàn kín đáo nhưng không hề gò bó. Những cô gái thích đi phượt, hay đi nghỉ dưỡng, đều có thể chọn quần jeans, thậm chí có thể phối quần jeans với áo bikini để mặc ra bãi biển. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: mattiejames)


3. Giày gót vuông

 


(Ảnh: flickr)


Cô nàng nào cũng muốn đi một đôi giày cao gót một chút để tạo dáng chụp ảnh đẹp hơn. Và lựa chọn lý tưởng nhất là một đôi giày gót vuông, chỉ cao tầm 3-5cm để dễ dàng đi lại mà không khiến bạn mỏi chân. 

 


(Ảnh: sydnestyle)


(Ảnh: lystit)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...