Banner top danh mục

Những kiểu đồ không nên phối cùng quần jeans

Admin
30/03/2019 17:47:00

Khi không dựa dẫm vào quần jeans để phối đồ, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn có thể tạo ra những diện mạo vô cùng mới mẻ.


Những kiểu đồ dưới đây hoàn toàn có thể phối cùng quần jeans, nhưng nó sẽ tạo ra những diện mạo rất nhàm chán, giống hệt với những người khác. Nếu thực sự muốn nổi bật, hãy tập thói quen không cho quần jeans xuất hiện cùng 3 kiểu đồ quen thuộc này nhé.

 

1. Túi đeo hông

 


(Ảnh: fashioninside)


Kiểu túi đeo hông đang trở thành một tuyên ngôn thời trang mới của các tín đồ mặc đẹp. Tất nhiên công thức phối đồ mà ai cũng biết là phối với quần jeans. Nhưng bạn hãy thử nghĩ đến việc phối chiếc túi này với những trang phục không có túi áo, túi quần, ví dụ như phối với váy liền hoặc chân váy chẳng hạn. Như vậy càng tiện lợi khi bạn có thể mang theo những món đồ cần thiết, ví dụ một tuýp gel chấm mụn để dùng nhiều lần trong ngày.

Sản phẩm gợi ý: Gel ngăn ngừa mụn Tràm trà - Skinna
 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: savoirflair)


2. Dép xỏ ngón

Thực ra ngay từ đầu, dép xỏ ngón phối với quần jeans cũng không được đẹp lắm. Trong mùa hè, nhất là trong mùa du lịch năm nay, nhiều tín đồ thời trang thích phối dép xỏ ngón với váy hơn. Bạn có thể chọn những đôi dép xỏ ngón màu sắc sặc sỡ để tạo sự tươi trẻ cho đôi chân, phối với chân váy họa tiết, hoặc những bộ váy bồng bềnh đi biển. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: bustle)


3. Áo phông hình họa

 


(Ảnh: maven46)


Những chiếc áo phông in logo, slogan hoặc hình họa ấn tượng, bắt mắt đã trở thành “đôi bạn cùng tiến” quá lâu với quần jeans. Nếu không có quần jeans thì bạn có những lựa chọn gì? Nhiều lắm: quần khaki này, quần ống rộng dáng thể thao này, và đặc biệt là bạn có thể phối với chân váy ngắn. Cũng là chất liệu denim nhưng nếu phối với chân váy jeans thay vì quần jeans cũng đã khiến bạn thấy khác biệt hơn rồi. 

 


(Ảnh: wheretogetit)


(Ảnh: thestyledseed)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...