Banner top danh mục

Những kiểu đồ mà bạn có thể mặc từ năm 26 đến năm 62 tuổi

Admin
02/02/2020 16:13:00

Đầu tư vào những món đồ không bao giờ lỗi mốt này sẽ khiến bạn tạo dấu ấn phong cách thanh lịch bất kể tuổi tác.


Thời trang dù thay đổi nhanh thế nào thì cũng có những món đồ duy trì được sự trẻ trung, thanh lịch, chỉn chu vượt nhiều thập kỷ. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc chạy theo các xu hướng nhất thời thì những kiểu đồ dưới đây sẽ giúp bạn duy trì “phong độ” thời trang đẳng cấp.

 

1. Áo blazer đen

 


(Ảnh: pinterest)


Chiếc áo “quyền lực” này rất đa năng, có thể mặc đến công sở, hoặc đơn giản là biến mọi diện mạo của bạn trở nên chỉn chu hơn. Mỗi người phụ nữ nên đầu tư sở hữu một chiếc áo blazer đen may đo cao cấp, đặc biệt là dáng double-breasted (hai hàng cúc), giúp tạo vẻ sang chảnh kiểu Pháp.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: thefashiontag)


2. Giày loafers trắng

 


(Ảnh: theheartsdlite)


Mỗi cô gái đều trải qua nhiều giai đoạn khiến tủ giày thêm bừa bộn, nhưng dường như một đôi giày loafers trắng sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Đặc biệt, kiểu giày này đem đến vẻ tươi tắn cho diện mạo mùa xuân, phối được với quần dài đơn giản hoặc váy hoa lộng lẫy. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


3. Áo hoa

 


(Ảnh: pinterest)


Một kiểu đồ không phải là dáng đơn giản, tưởng là rất dễ lỗi mốt, nhưng lại luôn luôn không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ người phụ nữ nào. Hãy chọn một chiếc áo mà bạn muốn mặc đi làm cũng như đi chơi, đi hẹn hò. Và sẽ lãng mạn hơn nếu mỗi khi mặc áo hoa, bạn lại kết hợp cùng một mùi nước hoa thoang thoảng, cổ điển.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa khô Sương Hoa – Mỹ phẩm xanh 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: fashionisers)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...