Banner top danh mục

Những kiểu giày bệt êm ái nhất cho cô nàng hay bị đau chân

Admin
10/03/2019 21:48:00

Giày bệt vừa êm chân mà cũng hoàn toàn có thể tạo ra diện mạo điệu đà, nữ tính.


Không phải cứ là giày bệt thì sẽ tốt cho cấu trúc xương chân đâu nhé. Tùy vào từng thiết kế mà bạn sẽ tác động lực thế nào khi bước đi, và vì thế, chỉ có những kiểu giày bệt nhất định mới giúp bạn thấy êm chân hơn, kể cả sau một ngày vào đứng lâu hay đi nhiều.

 

1. Giày loafers

 


(Ảnh: moicontrelavie)


Giày loafers còn gọi là giày lười, lấy cảm hứng từ những mẫu giày da của nam giới. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất thay thế cho giày cao gót nếu bạn vẫn muốn tạo phong cách sang trọng, nhất là ở môi trường công sở. Giày loafers còn có ưu điểm là hấp thụ lực tác động tốt, nên giúp giảm đau chân, nhất là giảm đau phần gót chân. 

 

(Ảnh: bedazelive)


(Ảnh: chikoshoes)

 

2. Giày bệt dáng mary-jane

 

(Ảnh: shopify)


Mary-jane là dáng giày có quai cài phía trước, giúp bước chân chắc chắn hơn mà không sợ tuột giày. Những cô nàng vừa thích tạo sự điệu đà, trẻ trung mà vẫn thích đi giày bệt thì dáng giày này đáng yêu nhất, giống như giày búp bê, phù hợp phối với váy dài hoặc quần ống rộng.

 


(Ảnh: stylesweekly)


(Ảnh: shopify)

 

3. Hài phong cách Ả Rập

 


(Ảnh: pinterest)


Những đôi hài lấy cảm hứng từ những câu chuyện nghìn lẻ một đêm cũng là một lựa chọn cá tính khi bạn không thích đi giày cao gót. Những đôi hài này còn có đặc điểm thú vị là phần gót rất linh hoạt, có thể xỏ vào như bình thường, hoặc gập xuống để đi giống như dép lê. Vì thế, bạn có thể tùy chỉnh phong cách và thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp. 

 

(Ảnh: bofactor)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...