Banner top danh mục

Những kiểu giày dép cực êm chân cho mùa thu đông

Admin
09/11/2018 01:18:00

Bạn muốn diện giày đẹp nhưng lại sợ đau chân, nhất là khi bàn chân trong mùa đông dễ bị khô nẻ, đau rát? Vậy thì hãy chọn những kiểu giày vừa hợp xu hướng vừa thân thiện với xương khớp.


Một vài tiêu chí để lựa chọn những đôi giày cho mùa thu đông năm nay chính là phải đẹp, thời thượng, nhưng đồng thời cũng phải ấm và không “hành hạ” đôi chân của bạn. Dù bạn yêu thích phong cách cổ điển hay hiện đại, nữ tính hay năng động thì cũng có một vài lựa chọn lý tưởng dưới đây.

 

1. Bốt cao bồi

 


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: whowhatwear)


Kiểu bốt cá khá tính này có ưu điểm là rộng rãi, không bó chặt vào bàn chân. Đồng thời, bốt cao bồi thường cao qua mắt cá chân, nên giúp tạo cảm giác ôm mà vẫn rộng, bạn có thể đi lại dễ dàng mà không sợ bị nhấc gót hay tuột giày.

 

2. Giày thể thao đế dày

 


(Ảnh: refinery29)


Những đôi giày thể thao “khủng bố” thực ra lại là lựa chọn lý tưởng cho những người phải vận động nhiều. Phần đế siêu dày sẽ tạo cảm giác êm ái khi đi lại, giúp hấp thụ lực đè của cả cơ thể. Chỉ có điều là không phải cô nàng nào cũng đủ cá tính để diện kiểu giày này. 

 

3. Giày mũi vuông

 


(Ảnh: dhgate)


(Ảnh: pinterest)


Giày mũi vuông chắc chắn là thoải mái và êm chân hơn giày mũi nhọn. Do đó, đây là kiểu giày phù hợp cho các cô nàng công sở, giúp bảo vệ đôi chân mà vẫn giữ được phong thái lịch sự, chỉn chu. 

 

4. Giày gót thấp

 


(Ảnh: wheretogetit)


Muốn có dáng đi thanh lịch nhưng không thể chịu nổi giày cao gót? Hãy chọn phiên bản siêu “mini” này. Đây là kiểu giày giúp bạn có bước đi vững, cân bằng trọng tâm cơ thể, và đặc biệt là giảm bớt áp lực lên ức bàn chân và mắt cá chân.

 

5. Bốt leo núi

 


(Ảnh: fashionedchic)


(Ảnh: fashionedchic)

 

Đây là kiểu bốt ấm áp nhất, và cũng êm chân, thoải mái nhất. Bốt leo núi thường kết hợp ăn ý với quần jeans, tạo ra phong cách gọn gàng, trẻ trung. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...