Banner top danh mục

Những kiểu phụ kiện độc lạ chỉ nàng cá tính mới dám thử

Admin
05/09/2020 15:09:00

Năm nay thôi chúng ta không ngoan hiền nữa, hãy thử khiến người ta phải trầm trồ vì cá tính trong mình!


Điều gì làm nên cá tính mạnh mẽ của một người phụ nữ? Thái độ? Hành động? Hay đơn giản chỉ là một món phụ kiện mà nàng thêm vào khi mặc những bộ trang phục tưởng như hết sức ngoan hiền.

 

1. Cà vạt

 


(Ảnh: whowhatwear)


Suốt mấy năm nay ta cứ nghiễm nhiên coi cà vạt là món đồ của các soái ca, mà quên mất rằng, bất cứ giới tính nào cũng có quyền được đeo cà vạt. Muốn bộ suit của mình thêm chuyên nghiệp, tất nhiên không thể thiếu cà vạt. Nhưng điều thú vị là ở chỗ dù bạn chỉ mặc áo sơ mi, hay thậm chí là áo phông, cũng có thể dùng thêm cà vạt để tạo điểm nhấn. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: whowhatwear)

 

2. Đai ngực

 


(Ảnh: pinterest)


Cứ tưởng rằng đây là món phụ kiện chỉ xuất hiện trên các sân khấu K-pop, ấy vậy mà bây giờ các chị em thành thị cũng dám diện đai ngực đi chơi, đi quẩy, đi cà phê. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết phối đai ngực với món đồ gì, thì xin thưa, là muốn tự do thế nào cũng được ạ. Đai ngực có thể biến tấu đủ mọi thứ, từ váy dáng sơ mi, váy lụa, váy ngủ, thậm chí cả áo len nàng nhé!

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

3. Tất cao cổ

 

(Ảnh: whowhatwear)


Mượn một chút cảm hứng từ đồng phục học sinh nào, dù chúng ta không cần “cưa sừng làm nghé”. Cái hay của kiểu tất này là ở chỗ nếu bạn lười sắm boots cao cổ thì cứ phối một đôi tất với boots thấp cổ đồng màu thôi. Còn nếu muốn nổi trội nữa, đừng ngại sắm những đôi tất màu sắc và họa tiết rực rỡ.

 


(Ảnh: dailymail)


(Ảnh: usmagazine)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...