Banner top danh mục

Những kiểu tóc giúp chị em chinh phục mùa hè nóng nực

Tam Vu
12/06/2020 08:43:00

Bạn không muốn xõa tóc dài, vậy thì chỉ bằng vài bước đơn giản, mái tóc của bạn sẽ được làm mới trong mùa hè này.

Mùa hè càng lúc càng có nhiều đợt nắng kéo dài. Xõa tóc 24/24 giờ vào lúc này thì nóng chết, vừa vướng víu, vừa dễ làm nổi mụn lưng do bí bách. Vậy thì đã đến lúc bạn nên tham khảo vài kiểu tóc dưới đây. Chúng đều là những kiểu tóc quen thuộc, nhưng chỉ cần một chút biến tấu, bạn sẽ có ngay mái tóc xinh xắn mọi lúc mọi nơi rồi.

 

1. Tóc đuôi ngựa

Để làm mới tóc buộc đuôi ngựa, bạn hãy kết hợp tết tóc. Kiểu tóc này làm bạn trông mạnh mẽ và cá tính hơn hẳn.

 

(Ảnh: elle)

 

Bạn cũng có thể thử nghiệm bằng tóc đuôi ngựa "bong bóng" bằng cách sử dụng dây chun để chia tóc thành 5, 6 tầng. Đừng quên kéo tóc để tạo độ phồng giống như "bong bóng" để tạo điểm nhấn.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Ngoài ra, bạn có thể làm mới bằng cách uốn xoăn nhẹ đuôi tóc, làm phồng, buộc nửa đầu, sử dụng phụ kiện như băng đô, dây buộc tóc nổi bật, v.v...

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

2. Tóc tết lệch một bên

Với những nàng tóc dầy, tóc tết lệch một bên sẽ làm tăng vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng, đồng thời giúp mái tóc gọn gàng và cố định hơn. Bạn cũng có thể thay đổi bằng cách kết hợp tết tóc ở mái, hoặc chỉ tết lệch một phần và để xõa tóc.

 

(Ảnh: glitter)

(Ảnh: marieclaire)

(Ảnh: pinterest)

 

3. Tóc ngắn

Mùa hè cũng là mùa của những mái tóc ngắn và bạn vẫn có thể biến tấu với kiểu tóc này. Nếu bạn cắt ngắn ngang vai, hãy uốn cụp, làm xoăn nhẹ hoặc làm điệu bằng cách búi nửa đầu. Sự "hỗ trợ" của các loại kẹp tóc, turban, dây buộc tóc sẽ làm bạn càng thêm ngọt ngào và đáng yêu.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Nếu bạn muốn bản thân trông quyến rũ và cá tính hơn, tóc ngắn pixie hoặc tóc bob luôn là lựa chọn thích hợp nhất. Với kiểu tóc này, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, tạo kiểu, và hoàn toàn tạo ra sức hấp dẫn riêng cho bản thân mình.

 

(Ảnh: beauty321)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...