Banner top danh mục

Những kiểu túi xách giúp nâng tầm phong cách

Admin
05/08/2019 16:22:00

Khi bạn chọn trang phục đơn giản, nhưng vẫn muốn thể hiện cá tính của mình, thì chiếc túi xách chính là “sứ giả”.


Một vài lựa chọn túi xách cho nửa cuối năm 2019 sẽ khiến bạn làm mới chính mình, và thấy rằng dù mùa hè trôi qua thì bạn cũng không nhất thiết đánh mất đi sự trẻ trung. Tất nhiên, đây đều là những xu hướng cá tính, khác xa với những kiểu túi xách cơ bản quen thuộc.

 

1. Túi xách dây xích

 


(Ảnh: beehola)


(Ảnh: whowhatwear)


Dự kiến trong mùa thu đông sắp tới, những chiếc túi xách đi kèm với những chi tiết dây xích bắt mắt sẽ trở thành một xu hướng có tầm ảnh hưởng lớn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy chiếc túi của mình như một “tài sản”, và những chi tiết dây xích như một điểm nhấn cá tính để bạn thấy mình mạnh mẽ hơn.

 

2. Túi xách họa tiết ca rô

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: kikuu)


Khi bạn muốn dung hòa giữa sự cổ điển và cá tính thì họa tiết ca rô chính là sự lựa chọn thú vị. Ở đây, các nàng có thể chọn những tông màu trầm cơ bản, hoặc thậm chí táo bạo hơn với sự phối trộn màu sắc rực rỡ, khiến chiếc túi xách trông như một giấc mơ cổ tích.

 

3. Túi xách màu xanh lá

 


(Ảnh: thefashionspot)


Xanh lá chính là một tông màu khiến những tín đồ túi xách phải điên đảo. Hãy thử tưởng tượng bạn mặc một bộ đồ đen trắng cơ bản và khoác chiếc túi xách màu xanh, chẳng phải là trẻ trung lắm sao? Đây là màu đặc biệt hợp với người mệnh Mộc, vì vậy sẽ càng “lộc lá” hơn nếu bạn cất trong túi một chai nước hoa mini lấy cảm hứng từ rừng cây.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Jupiter – Mỹ phẩm xanh Bambi 

 

(Ảnh: thecolorstalker)


(Ảnh: wheretogetit)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...