Banner top danh mục

Những lý do cho thấy mùa thu là mùa của những đôi bốt chiến đấu

Tam Vu
13/10/2022 13:47:00

Chọn bốt chiến đấu để dễ kết hợp với nhiều trang phục trong những ngày sáng lạnh trưa ấm tối lại lạnh như thế này. 

Nếu bạn đang có sẵn đôi bốt chiến đấu (combat boots) thì mau mau mang ra lau chùi để diện ngay trong mùa thu này. Còn nếu chưa có thì sắm luôn từ bây giờ cũng không sợ sớm đâu bạn ơi. Vì mang bốt chiến đấu trong thời tiết se se lạnh như thế này là chuẩn bài rồi.  

 

(Ảnh: whowhatwear) 

 

Bốt chiến đấu có mặt từ hồi chiến tranh thế giới thứ hai. Hơn nửa thế kỷ, phong cách thiết kế của nó vẫn mang dáng dấp con nhà lính. Đôi bốt này thường có đế cao su dày chắc chắn, cổ khá cao và có dây buộc nhiều nút. 

 

(Ảnh: whowhatwear) 

 

Khi trời sang thu, chị em sẽ chuyển sang mặc quần dài nhiều hơn. Ví dụ như quần legging hoặc quần jeans. Mà những chiếc quần này bắt cặp với bốt chiến đấu rất hợp với phong cách rock chic. Một lựa chọn khác là phối cùng quần jogger cực kỳ thể thao và năng động. 

 

(Ảnh: magnoliaboutique) 

(Ảnh: howtowearfashion) 

 

Nếu bạn thích mặc quần shorts hoặc váy ngắn thì bốt chiến đấu vẫn là lựa chọn phù hợp. Vì nếu bạn muốn phối đồ ngắn cùng quần tất hoặc những đôi tất dài thì đi cùng bốt chiến đấu sẽ tăng phần trẻ trung, cá tính mà vẫn ấm áp. 

 

(Ảnh: concordehotels) 

 

Tuy bốt chiến đấu mang dáng vẻ mạnh mẽ, song bạn đừng vì điều đó mà giới hạn tủ đồ của mình chỉ quanh quẩn trong những bộ trang phục cá tính. Bạn vẫn có thể đi bốt với chiếc váy thướt tha. Không muốn lạc quẻ, vậy thì bạn hãy xách thêm một chiếc túi da đen. Hai bản phối khác là diện váy lụa đen và khoác áo cardigan, hoặc váy thướt tha khoác cùng áo jeans. Còn gì hợp hơn trong thời tiết lúc nóng lúc lạnh như này cơ chứ?!

 

(Ảnh: whowhatwear) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...